Tại Đại học FPT, chúng tôi tạo điều kiện để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển của đơn vị. Chúng tôi mong muốn mỗi ứng viên đến và làm việc tại Đại học FPT sẽ góp phần chia sẻ định hướng phát triển của Trường. Và với tài năng, trình độ của mình, các bạn sẽ cùng chung tay xây dựng Trường, cùng hưởng các thành quả của Trường, và tự hào, hài lòng với công việc mình làm…

Cảm ơn bạn đã cân nhắc lựa chọn Đại học FPT trên lộ trình nghề nghiệp của mình. Đăng ký gia nhập cùng chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm được công việc mơ ước.

1.    Không gian làm việc
Là đơn vị giáo dục, FPT Education mong muốn mang đến cho cán bộ, giảng không gian làm việc trong lành, sáng tạo. Do đó, các cơ sở của FPT Edu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ đều được xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp với không gian cây xanh và ánh sáng tự nhiên. Từ những phòng làm việc rộng, hiện đại đến những góc nhỏ dành cho mỗi cá nhân nghỉ ngơi, thư giãn đều được chăm chút để tạo sự thoải mái tối đa cho cán bộ, giảng viên làm việc trong tổ chức, khơi gợi óc sáng tạo và tăng chất lượng công việc.

Cùng với hệ thống văn phòng, các cơ sở đào tạo của FPT Education còn tích hợp các công trình phụ trợ như nhà ăn, quán café… ngay trong khuôn viên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cán bộ, giảng viên.

2.    Tinh thần FPT Edu
“Dream of Innovation” – “Khát vọng đổi thay” là tinh thần xuyên suốt tại Tổ chức Giáo dục FPT. Tinh thần cải tiến, nỗ lực làm việc để tốt hơn chính mình của ngày hôm qua, văn hoá trao đổi cởi mở, sẵn sàng tiếp nhận cái mới là những nét nổi trội của con người FPT Edu.

Đồng thời, là một thành viên của Tập đoàn FPT, FPT Education cũng mang đậm nét văn hoá của tập đoàn: Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng.

•    TÔN TRỌNG – là Tôn trọng cá nhân, bao gồm: Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. Tổ chức chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.

•    ĐỔI MỚI – là Tinh thần đổi mới, bao gồm: Học hành, Sáng tạo và STCo (là sự hài hước, hóm hỉnh đặc trưng của người FPT).

•    ĐỒNG ĐỘI – là Tinh thần đồng đội, bao gồm: Đồng tâm, Tập thể và Chân tình. Ở FPT, mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia, cùng chia sẻ “Khát vọng đổi thay”.

•    CHÍ CÔNG – là nền tảng quan trọng nhất để lãnh đạo xây dựng niềm tin trong cán bộ giảng viên, và để nhân viên làm việc hết mình.

•    GƯƠNG MẪU – Lãnh đạo phải là người thể hiện rõ nét nhất về Tinh thần FPT, về giá trị của ba chữ ‘Tôn Đổi Đồng’.

•    SÁNG SUỐT – là tầm nhìn xa và tính quyết đoán.

3.    Chính sách đãi ngộ
Ngoài lương thưởng, cán bộ và giảng viên FPT Education còn được đắm mình vào môi trường giáo dục với nhiều cơ hội học tập, phát triển bản thân.
–    Đào tạo “tân binh”: 100% cán bộ, giảng viên mới được tham dự chương trình đào tạo: tuần Orientation do chính lãnh đạo FPT Education giảng dạy, 72 giờ trải nghiệm khám phá văn hóa, tinh thần Tôn đổi đồng – Chí gương sáng ở FPT.
–    Đào tạo bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn: Cán bộ, giảng viên được tham gia các lớp, khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn để nâng cao kỹ năng: ngoại ngữ, chuyên môn, kỹ năng mềm… do lãnh đạo FPT Education, lãnh đạo FPT hoặc các chuyên gia bên ngoài giảng dạy.
–    Đào tạo lực lượng cán bộ kế cận: Ưu tiên nguồn lực để đào tạo cán bộ, giảng viên nòng cốt trở thành lực lượng quản lý, lãnh đạo kế cận, phục vụ nhu cầu phát triển dài hạn của tổ chức

Ngoài ra, cán bộ và giảng viên FPT Education còn được tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cán bộ FPT như FPT Care.

4.    Cơ hội thăng tiến
FPT Education tạo môi trường công bằng để mỗi cá nhân làm việc, học tập, phát triển bản thân cùng với sự phát triển của tổ chức.

Ở FPT Edu, có thể bắt gặp những gương mặt rất trẻ ở cấp độ quản lý cao. Vì ở Tổ chức Giáo dục FPT, khi chứng minh được năng lực, những cánh cửa luôn sẵn sàng mở ra cho cán bộ – giảng viên.
Ở FPT Edu, cũng không khó để tìm thấy những người gắn bó cả thập kỉ với Tổ chức. Lý do vì nơi này cho họ tiến bộ trong chuyên môn mỗi ngày, và họ cảm thấy mỗi ngày tới trường là một ngày vui.

Ở FPT Edu cũng có những giải thưởng tôn vinh và những chương trình giúp phát hiện nhân tố tiềm năng để tiếp tục bồi dưỡng và đào tạo trở thành thế hệ lãnh đạo kế cận. Có thể kể đến các chương trình như Cuộc thi Trạng FPT hằng năm, hay giải thưởng FPT Under 35 tôn vinh các cá nhân trẻ tài năng trên toàn FPT.

Với Khát vọng đổi thay, FPT Edu là ngọn lửa màu cam nhiệt huyết của Tập đoàn FPT. Nơi đây không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên các mặt trận cho thị trường nhân sự trong và ngoài nước. Nơi đây còn là nơi để mỗi cán bộ – giảng viên được vun đắp tài năng và nhìn thấy sự phát triển của mình đồng hành với sự phát triển của tổ chức.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

 • Tập đoàn FPT được vinh danh nằm trong 130 công ty tại khu vực châu Á có môi trường làm việc tốt nhất, do Tạp chí Nhân sự Châu Á (HR Asia Magazine) bầu chọn năm 2018
 • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho bản thân và gia đình (FPT care)
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, … theo quy định của nhà nước
 • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức giáo dục FPT
 • Các quyền lợi khác: thưởng ngày 20/11, thưởng ngày thành lập Tập đoàn 13/09, phụ cấp đa dạng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…
 • Môi trường giáo dục với nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân

HỒ SƠ TUYỂN DỤNG:

I. HỒ SƠ CBNV MỚI
 1. Thư mời làm việc (đã ký)
 2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (12 tháng gần đây)
 3. 01 bản sao công chứng Bằng, Bảng điểm, Chứng chỉ liên quan (cần dịch công chứng sang tiếng Việt nếu bằng là tiếng nước ngoài)
 4. Giấy khám sức khỏe (12 tháng gần đây) do cơ sở y tế cấp Quận, Huyện cấp
 5. 02 ảnh 4×6
 6. 01 bản photo CMND
II. HỒ SƠ GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG
 1. Phiếu thông tin nhân viên (đã ký)
 2. Lý lịch khoa học (đã ký)
 3. 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, các chứng chỉ liên quan (nếu có) (cần dịch công chứng sang tiếng Việt nếu bằng là tiếng nước ngoài)
 4. Bản sao công chứng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu có) đối với khối Phổ thông/Cao đẳng
 5. 02 ảnh 4×6
 6. 01 bản photo CMND

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Truy cập tại đây:

https://career.fpt.edu.vn/Job/Search

Hãy đăng ký thông tin để kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

FE Hà Nội: [email protected] – 024.6291.5055

FE Đà Nẵng: [email protected] – 0905.545.188

FE Hồ Chí Minh: [email protected] – 0976.877.010

FE Cần Thơ: [email protected] – 029.2360.1997