Graphic Design Competition 2018 – Sân chơi hấp dẫn dành cho dân đam mê thiết kế

Chỉ còn 2 ngày nữa để dân đam mê thiết kế có cơ hội đăng kí tham gia cuộc thi Graphic Design Competition 2018. Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi, nơi quy tụ những tài năng  các bạn trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật này.

Bạn đang là học sinh, sinh viên chưa tốt nghiệp và có niềm đam mê thiết kế.  Bạn là sinh viên trong ngành đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm nhưng không hoạt động như một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn muốn thể hiện tài năng của mình cũng như muốn giao lưu học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực, các anh chị đi trước và các bạn bè cùng niềm đam mê?

“Graphic Design Competition – International space for learning” chính là sân chơi dành cho bạn.

Chương trình do phòng phát triển cá nhân PDP, Đại học FPT tổ chức có tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Cuộc thi dành cho những ai có niềm đam mê thiết kế, đặc biệt mong muốn thể hiện phong cách cá nhân, năng lực sáng tạo thông qua việc hiện thực hóa thiết kế của mình. Chạy đua với thời gian, ngân sách hạn hẹp, nhưng người chơi vẫn đem đến những sản phẩm thiết kế xuất sắc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Học sinh, sinh viên đam mê thiết kế, chưa tốt nghiệp , hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm trở lại.
  2. Sinh viên trong ngành đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm nhưng không hoạt động như một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Lưu ý: Các thí sinh sẽ được chia theo đội, hoặc thành lập đội đăng kí thi cùng nhau.

THỂ LỆ CUỘC THI:
    1. Nội Dung:
Các đội sẽ phải vượt qua được 3 vòng mà ban tổ chức chương trình đưa ra.

1. Hình Thức:
    – Người chơi sẽ phải ở lại tại địa điểm thi đấu trong vòng 24h để thực hiện các vòng thi.
    – BTC sẽ tài trợ người thi đấu vật phẩm, ăn uống và phương tiện di chuyển để mua vật dụng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.
  2. Về bản quyền
    – Sản phẩm dự thi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào hay đã từng tham dự các cuộc thi khác trước đó.
    – Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài thi và các vấn đề liên quan đến tác quyền.

3 vòng thi đã sẵn sàng chờ đón các thí sinh chinh phục

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải Nhất: 15.000.000 VND + Cúp lưu niệm

Giải Nhì: 8.000.000 VND + Cúp lưu niệm

Giải Ba: 5.000.000 VND + Cúp lưu niệm

Giải Ấn Tượng: 1.000.000 VND + Cúp lưu niệm

Giải Khuyến Kích: 500.000 VND/ 1 giải

Tất cả các giải trên đều nhận được giấy khen.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
1.Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tiếp tại phòng PDP
2. Đăng kí tại đường link: http://bit.ly/2K2uHo6

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
* Thời gian đăng ký: 9h00 ngày 25/06/2018- 9h00 ngày 14/07/2018
* Thời gian dự thi: Ngày 21 – 22/07/2018
* Địa điểm: Tòa nhà Innovation, Trường Đại Học FPT, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12.
Còn chờ gì nữa, hãy mang theo một bộ hồ sơ cá nhân bao gồm thông tin cá nhân, giới thiệu bản thân cũng như bộ sưu tập hình ảnh hay mỹ thuật cá nhân mà bạn ưng ý nhất đến đăng ký tranh tài để dành lấy giải thưởng cao nhất của chương trình đi nào!

Các bạn quan tâm và thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ:

Moon Nguyen – Theo FPT Around