Học bổng tài năng

"FPT University Talent 2017"

VÒNG SƠ KHẢO

02/06 - 12/07/2017

VÒNG CHUNG KẾT

17/07/2017 tại Đà Nẵng

• DD slash MM slash YYYY
  • Hidden
  • Bài dự thi là clip thể hiện tài năng của thí sinh, được upload lên trang cá nhân (Facebook/YouTube) của thí sinh. Clip có thời lượng không quá 5 phút, chất lượng full HD, nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam. Thí sinh cam kết không vi phạm tác quyền.
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

HẠN NỘP BÀI DỰ THI:

Bạn còn

tuần
ngày
giờ
phút
giây

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Thí sinh có năm sinh từ 1998 - 2001.

Có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Thí sinh upload clip/tác phẩm dự thi lên trang YouTube/Facebook cá nhân.

Điền thông tin và gửi link bài cho trường trực tiếp tại đây hoặc qua địa chỉ email của các phân hiệu của trường.

Tiêu đề email: Bai du thi HB FPT UNIVERSITY TALENT 2017_<Ho ten (không dấu)>_<Số CMT>_<Nơi đăng ký học (HN/HCM/DN/CT)>

Ví dụ: Bai du thi HB FPT UNIVERSITY TALENT 2017_NguyenVanNam_0102100740_HN

Sau khi nhận được bài dự thi của thí sinh, Ban tổ chức (BTC) sẽ chấm điểm, đồng thời đăng tải bài thi lên Fanpage FPT University để tiến hành bình chọn.

Cách thức chấm điểm

Điểm vòng sơ khảo được xác định theo căn cứ bên dưới để lựa chọn 12 tiết mục xuất sắc vào Vòng chung kết:

• 50% tổng điểm từ BTC.
  • 50% tổng điểm từ điểm bình chọn các tiết mục của thí sinh/nhóm thí sinh đăng ký dự thi.

THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

Ca sĩ Đông Nhi
Ca sĩ Đông Nhi ghi dấu ấn bởi các tác phẩm do cô tự sáng tác cũng như thành công khi đi vào lòng khán giả trẻ, con đường nghệ thuật cũng rộng mở hơn khi các sản phẩm âm nhạc của cô luôn được khán giả đón nhận với nhiều ca khúc hit dành cho lứa tuổi teen như: “Khóc”, “Bối Rối”, “Bí Mật Của Hạnh Phúc”, “Lời thú tội ngọt ngào”…ngoài ra, cô còn tham gia một số chương trình truyền hình với tư cách là một MC như Thế Giới VPOP số 1 – số 2, Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 4 ( cùng với Lương Mạnh Hải).
Giáo xư Xoay - Đinh Tiến Dũng
Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) đầu quân cho Tập đoàn FPT ở nhiều phòng/ban, vị trí nhưng một trong những dấu ấn sâu đậm mà anh để lại khi công tác tại Đại học FPT với vai trò Trưởng phòng Công tác sinh viên đó là đưa ra ý tưởng và thực hiện được việc đưa môn Vovinam vào giảng dạy bắt buộc cho 100% sinh viên Đại học FPT. Sau hơn hai năm dừng chân ở Đại học FPT, anh được triệu tập về lại Tập đoàn FPT với vai trò lãnh đạo phong trào và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hiện tại anh đang giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) cho truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom. Sự nổi tiếng của Đinh Tiến Dũng bắt đầu vượt ra ngoài biên giới FPT từ khi anh đóng vai Giáo sư Cù Trọng Xoay trong chuyên mục Hỏi xoáy đáp xoay, chương trình Thư giãn cuối tuần của VTV3.
Nghệ sĩ Trần Thái Sơn
Nguyễn Thái Sơn là gương mặt nổi trên mạng xã hội với 12 triệu lượt xem kênh Youtube cá nhân, 64.000 follow, 38.000 like Fanpage cá nhân. Anh được biết đến với nhiều tài lẻ như hát, beatbox, nhảy Michael Jackson, giả giọng, dựng phim, diễn xuất… Chàng trai sinh năm 1992 đạt nhiều thành tích đáng nể như: Vô địch Omo’s Got Talent, trở thành đại diện Việt Nam tham gia Asian’s Got Talent, Top 24 Vietnam IdoI, Top 7 Vietnam’s Got Talent, Huy chương vàng Tài năng nghệ thuật Đà Nẵng, Huy chương vàng Music Talent…

BÌNH CHỌN

PHƯƠNG THỨC BÌNH CHỌN

Gồm 3 bước:

• Like (Thích) fanpage FPT University
  • Like (Thích) Event "Học bổng FPT UNIVERSITY TALENT 2017"
  • Like/Comment/Share (Thích/Bình luận/Chia sẻ) video clip của thí sinh/nhóm thí sinh muốn bình chọn.

CÁCH TÍNH ĐIỂM

Mỗi 1 lượt Like (Thích) trên mỗi clip được tính là 1 điểm.

Một lượt Comment (Bình luận) trên mỗi clip được tính là 2 điểm.

Mỗi lượt Share (Chia sẻ) trên mỗi clip được tính là 5 điểm.

LƯU Ý TRONG BÌNH CHỌN

Lượt Share (Chia sẻ) phải được để dưới dạng Public, lượt Like (Thích) không được tính nếu chưa Like (Thích) Fanpage FPT University và Event "Học bổng FPT UNIVERSITY TALENT 2017".

BTC sẽ ủy quyền cho một bên thứ 3 kiểm tra số lượt bình chọn để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi

Tất cả các thí sinh có clip hack Like (sử dụng Like ảo làm tăng số lượt bình chọn) sẽ không được công nhận kết quả hoặc sẽ bị thu hồi kết quả nếu đã BTC đã công bố trước thời điểm phát hiện.

VÒNG CHUNG KẾT

Thời gian: 17/07/2017

Địa điểm: Đà Nẵng

Cách thức tham gia: Công diễn trực tiếp trong đêm Gala.

Mỗi thí sinh chuẩn bị 1 tiết mục dự thi để thể hiện tài năng của mình.

BGK sẽ chấm điểm, chọn ra các tiết mục Nhất/Nhì/Ba chung cuộc và các Giải phụ khác để trao các mức học bổng tương ứng.