Học kì Japanese in Japan – Cơ hội nâng cao tiếng Nhật tại Đại học Rissho, Nhật Bản

Nếu bạn vừa muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, vừa muốn trải nghiệm văn hóa bản địa thì đây chính là chương trình bạn đang kiếm tìm rồi!

Chương trình Japanese in Japan kéo dài 5 tháng được thiết kế dành cho sinh viên đã có bằng N2 hoặc trình độ tương đương, nhằm mục đích tăng cường khả năng tiếng Nhật, khả năng giao tiếp, giúp sinh viên ôn luyện và hướng tới việc đạt được chứng chỉ JLPT N1 sau khi tốt nghiệp.


Đại học Rissho là một trong những trường đại học lâu đời tại Nhật Bản với 2 cơ sở tại Tokyo và Saitama. Hiện tại, Đại học Rissho đã có hơn 15.000 sinh viên và là một trường đại học dân lập tổng hợp uy tín tại Nhật Bản.

Lớp học dự kiến sẽ được tiến hành offline, tuy nhiên tùy vào tình hình dịch bệnh và quy định của cơ quan chức năng địa phương, hình thức học sẽ được điều chỉnh phù hợp. Sinh viên cần tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng dịch của địa phương (cách ly 14 ngày trước khi nhập học)

Thông tin liên hệ: 0973.153.740 – Ms Linh
Thời gian (dự kiến): 09/21 ~ 03/22
Địa điểm: Đại học Rissho, Nhật Bản
Yêu cầu: Tiếng Nhật N2 hoặc tương đương
Nội dung: tiếng Nhật và văn hóa Nhật
Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
Chi phí: Với ĐH FPT, sinh viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính như phí chuyển đổi tín chỉ/kỳ học (nếu có). Theo QĐ-ĐHFPT số 253, khi được chuyển đổi tín chỉ/ kỳ học, sinh viên chỉ cần đóng phí chuyển đổi bằng 20% học phí các môn được chuyển đổi/kỳ được chuyển đổi. Các chi phí khác sinh viên tự tri trả. Chi tiết xem trong form đăng kí.
Deadlines đăng ký và nộp cọc 2.000.000đ: 30/04/2021
Link đăng kí: https://forms.gle/n1q4FBNHaFZyRZSV9

Theo IC PDP