“Hướng nghiệp ngành Kinh doanh Quốc tế – xu hướng tương lai” dành cho sinh viên kinh tế trường F

Nếu có bạn học ngành quản trị kinh doanh và còn đang hoang mang tự hỏi “Liệu mình có phù hợp với con đường sự nghiệp mình đã chọn?”, thì đừng bỏ qua chương trình “Hướng nghiệp ngành kinh doanh quốc tế – xu hướng tương lai” sắp diễn ra tới đây. 

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hội nhập, nhân sự các ngành xuất nhập khẩu, nghiệp vụ hải quan, nhân viên chứng từ hải quan, chuyên viên phân tích kinh tế quốc tế… thiếu hụt trầm trọng. Có nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực Kinh doanh quốc tế nhưng chưa nắm được học ngành Kinh doanh quốc tế ra trường làm gì?

Nhiều bạn dù đã quyết định theo học ngành này nhưng vẫn còn hoang mang vì không biết định hướng tương lai như thế nào. Điều đó thật sự khiến cho các bạn cảm thấy mắc kẹt, lo lắng và mất tập trung trong học tập, công việc và không thể bứt phá trong cuộc sống để thành công.

Nhìn nhận vấn đề này, Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tổ chức chương trình “Hướng nghiệp ngành kinh doanh quốc tế – xu hướng tương lai”.

Bốn diễn giả sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên là: chị Nguyễn Thị Liễu Trang – Giảng viên Ngành Kinh doanh Quốc tế – Đại học FPT, chị Ginny Hoàng Thảo – Giám đốc Tuyển sinh Thạc sĩ tại Việt Nam, Đại học SP Jain, chị Nguyễn Thị Minh Khuê – Giám đốc Công ty Analink Logistics và chị Nguyễn Thị Bích Liên – Phó TGĐ Công ty Thương mại Công nghiệp Cao Ly.

Sự xuất hiện của các khách mời hứa hẹn sẽ giúp các bạn giải đáp nhiều câu hỏi về tính cánh của bản thân và đặc tính nghề nghiệp để có cho mình những lựa chọn phù hợp. Ngoài ra còn giúp sinh viên có được tầm nhìn phát triển trong tương lai của ngành kinh doanh Quốc tế, biết bản thân các bạn cần phải có yếu tố gì để thành công. Và đặc biệt là các cơ hội để được du học Thạc sĩ tại Úc, UAE, Singapore…

Thông tin workshop: Hướng nghiệp ngành kinh doanh quốc tế – xu hướng tương lai

– Thời gian: 13h30 – 16h00, ngày 31/ 07 / 2020
– Địa điểm: Phòng 102R – 104R, tòa nhà Alpha, Đại học FPT, Campus Hòa Lạc
– Liên hệ: [email protected] | 0967 000 136


FU HN