Khóa học tiếng Nhật N3 tại trường ngôn ngữ Meros – Nhật Bản

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập tiếng Nhật trong môi trường chuyên nghiệp và có tính chuyên môn cao, phòng Hợp tác quốc tế Đại học FPT TP.HCM đã liên kết cùng trường ngôn ngữ Meros tại Nhật Bản tổ chức khóa học tiếng Nhật dành cho sinh viên.

Khuôn viên trường ngôn ngữ Meros.

Tham gia khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật, tiếp xúc trực tiếp với người bản địa và sinh hoạt bằng tiếng Nhật để tăng sự nhạy bén, học hỏi thêm về con người, văn hóa, phong tục của đất nước mặt trời mọc. Ngoài việc học tập trên lớp để đảm bảo những nội dung bắt buộc của các học phần, sinh viên có cơ hội được giao lưu và tham gia các hoạt động trải nghiệm do trường bạn tổ chức.

Đối tượng tham gia hóa học là tất cả sinh viên Đại học FPT đạt trình độ Nhật ngữ tương đương N5. Khóa học diễn ra từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2018 với tổng chi phí là 645,000 yen, bao gồm phí đăng ký, học phí và phí ký túc xá. Hạn chót đăng ký trước ngày 23/8.

Mọi thắc mắc về khóa học, vui lòng liên hệ anh Võ Ngọc Hiền – cán bộ phòng Quan hệ quốc tế qua email [email protected].

Gia Huy