Khởi động chương trình học kỳ tiếng Anh tại nước ngoài cho SV ĐH FPT

Cơ hội mà biết bao sinh viên khoá 16 “gào thét” vì bỏ lỡ do cô vi hoành hành, nay đã trở lại với các cóc đang học chương trình tiếng Anh dự bị. Không đơn thuần là một chuyến đi để học và thực hành ngoại ngữ, chương trình tiếng Anh level 6 tại nước ngoài được xây dựng nhằm tạo cơ hội và trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên về những giảng viên đáng quý, về những người bạn đồng hành mới và về lối sống, nền văn hóa tại một vùng đất lạ trong vòng 1 tháng.

dai hoc fpt 1
UOW Malaysia KDU Penang University College, Malaysia là điểm đến hấp dẫn và rất quen thuộc của sinh viên Đại học FPT.

Đối tượng tham dự là sinh viên đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh Level 5. Các bạn sẽ đến học tập tại UOW Malaysia KDU Penang University College, Malaysia từ 27/05/2022 – 24/6/2022.

Chương trình gồm hơn 100 giờ học trên lớp, được giảng dạy bởi giáo viên có chứng chỉ anh ngữ quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khoá học và bài kiểm tra cuối kỳ, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và công nhận hoàn thành chương trình học Summit 1 tại ĐH FPT. Kết quả học tập tại trường đối tác của sinh viên sẽ được công nhận tương đương và chuyển đổi sang kết quả sang chương trình của ĐH FPT.

dai hoc fpt 2
Đến với một đất nước mới để trải nghiệm bản thân, nâng cao tiếng Anh và vốn sống. Đó là cơ hội quý giá không dễ gì có được trong cuộc đời.

UOW Malaysia KDU Penang University College, Malaysia là điểm đến hấp dẫn và rất quen thuộc của sinh viên Đại học FPT. Trong vòng một tháng học ở trường, các bạn sẽ được học theo cách trải nghiệm và khám phá những điều thú vị tại PENANG nữa nè.

Về chất lượng đào tạo, Đại học KDU là một trong những tổ chức giáo dục bậc đại học được đánh giá 5 sao từ Kiểm toán MyQuest Mohe năm 2013. Các hoạt động ngoại khóa và những trò chơi trên lớp đều được lồng ghép vào các bài học giúp cho sinh viên rèn luyện kĩ năng cứng và mềm bên cạnh các kĩ năng cơ bản là nghe-nói-đọc-viết. Các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi bước vào lớp học bởi những  giáo viên ở đây rất dễ thương, thân thiện và rất tận tình. Bên cạnh đó họ còn có những phương pháp giảng dạy rất tốt đảm bảo các bạn sẽ thích ngay. Chính vì thế, những bạn hay e ngại, thụ động thì các thầy cô sẽ tạo điều kiện tối đa, tốt nhất có thể để giúp cho bạn tăng động nhiều hơn.