Không khí ngày “Lễ Tình Nhân” ngập tràn trường Đại học FPT các miền

Vừa qua, nhân ngày lễ tình nhân 14/2, cán bộ và sinh viên trường ĐH FPT đã có dịp được tham gia nhiều hoạt động thú vị, chia sẻ yêu thương, cũng như có cơ hội tìm được nửa kia cho mình.

DHFPT HN lam keo socola le tinh nhan 4

Tại Đại học FPT Hà Nội

Các Cóc vừa được tham gia trải nghiệm làm nến và Chocolate, vừa được tự tay thực hiện những chiếc scrunchies xinh xẻo cho bản thân hay tặng cho những bạn nữ.

DHFPT HN lam keo socola le tinh nhan 2

Một buổi Workshop nhẹ nhàng với những giai điệu thật ấm áp, những mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu thơm và nến thơm, hương vị đắng nhẹ của chocolate. Dưới sự hướng dẫn tận tình của của Host và Mentor đến từ nhà Bày Workshop, các bạn sinh viên đã được tự tay trải nghiệm làm nên những hũ nến thơm nhỏ xinh với những mùi hương riêng biệt, những viên chocolate ngọt ngào với nhiều tạo hình dễ thương.

DHFPT HN lam keo socola le tinh nhan 1

Các bạn sinh viên trường F cũng đã được tự tay sáng tạo những chiếc Scrunchies xinh xắn từ vải và kim chỉ. Rất nhiều thành phẩm “Scrunchies” siêu xinh đã về với những chủ nhân ngồi miệt mài khâu vá.

DHFPT HN lam crunch le tinh nhan 1

Tại Đại học FPT TP. HCM

love lot fptu hcm 1

Lovelott – Ngày hội phát “người yêu” nổi tiếng của nhà F tại TP. HCM đã quay trở lại, sao trời hội tụ – vũ trụ phát bồ: lovelott 7 mang dòng chảy tình yêu đến với toàn thể sinh viên trường F.

Những chiếc vé tình yêu được phát đi, và cũng không ít những cặp đôi tìm thấy nhau giữa biển người rộng lớn. Có vui, có buồn, có cả những tình huống dỡ khóc dỡ cười, nhưng sau tất cả là những khoảng khắc khó quên, những tình cảm được sẻ chia và những món quà thiết thực cũng được trao đi.

Vậy là một mùa Valentine nữa đi qua để lại là vô vàn cảm xúc lãng mạn, đáng yêu – tự tay làm Nến và Chocolate để gửi gắm tình cảm đến người thương, bày tỏ với crush hay tặng chính bản thân mình sự ngọt ngào và yêu thương qua những box quà handmade xinh xắn, độc đáo,hay tìm được 1 nửa của mình!

Chúc các cóc có thật nhiều yêu thương và có những trải nghiệm khó quên dưới mái trường FPT.

Xem thêm các hình ảnh của ngày lễ tình yêu tại trường F nhé:

DHFPT HN lam keo socola le tinh nhan 3

DHFPT HN le tinh nhan 1

love lot fptu hcm 3

DHFPT HN le tinh nhan 3

DHFPT HN le tinh nhan 2

Ảnh: Tổng hợp IC PDP FPTU, Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn, Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT