Lễ bế giảng tháng rèn luyện tập trung đợt 1 của sinh viên K17

Sáng 13/05, lễ bế giảng tháng rèn luyện tập trung đợt 1 của sinh viên K17 đã diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2.
Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu Đại tá,Tiến sĩ Phan Xuân Dũng – Phó giám đốc TT GDQP & AN,  Đại tá, Tiến sĩ Hà Mạnh Hùng – Phó giám đốc TT GDQP & AN,  Thầy Đỗ Kinh Kha – Trưởng bộ môn Thể chất & Quốc phòng Trường ĐH FPT,  Cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác học đường khối Giáo dục FPT, Trưởng phòng CTSV Trường ĐH FPT HN, Cô Hoàng Thị Minh Thái – Trưởng phòng tuyển sinh trực tuyến HN cùng các thầy cô giáo và đặc biệt gần 2000 bạn sinh viên K17 trường Đại học FPT.

le be mac quoc phong dhfpt37

Trong khóa học quốc phòng này, tuy vừa học trực tuyến, vừa học trực tiếp nhưng các em sinh viên vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và có thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao, có những sinh viên đạt điểm tuyệt đối của tất cả các học phần. Tại buổi lễ, đại diện phía Trung tâm GDQP&AN đã trình bày báo cáo tổng kết và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong tháng rèn luyện tập trung K17 đợt 1.
le be mac quoc phong dhfpt1
Trao thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học
Tháng rèn luyện tập trung của trường Đại học FPT luôn có 1 ý nghĩa đặc biệt, các bạn sinh viên không chỉ học quốc phòng mà còn kết hợp học võ Vovinam cũng như tham gia các chương trình phát triển cá nhân và các chương trình văn nghệ. Đây là khoảng thời gian nhiều kỳ niệm đáng nhớ của sinh viên Đại học FPT nói chung và K17 nói riêng
Phát biểu cảm xúc trong ngày cuối cùng tại Xuân Hoà, bạn Nguyễn Mình Quyền – K17 chuyên ngành An toàn thông tin thay mặt gần 2 nghìn sinh viên trong khóa học phát biểu cảm nghĩ của mình: “Những ngày đầu ở Xuân Hoà đối với chúng em thật khó khăn với những bỡ ngỡ trước sự nghiêm khắc của các thầy. Nhưng khó khăn đó lại là khởi đầu của những khoảnh khắc tuyệt vời về kỳ quân sự độc nhất trong cuộc đời sinh viên. Chúng em tận dụng từng phút từng giây để sống như một chiến sĩ thực thụ”.

le be mac quoc phong dhfpt5

2 tuần của kỳ quân sự đã trôi qua nhanh chóng. Ngày hôm nay các bạn sinh viên K17 đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về Hola để bắt đầu một cuộc hành trình mới.
Chúc các tân binh K17 sẽ giữ vững tinh thần chiến sĩ để tiếp tục tiến lên và vượt qua những thử thách sắp tới
PV