Lễ khai giảng đặc biệt của tân sinh viên Khoá 16 Đại học FPT Hà Nội

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong bối cảnh Covid-19, lần đầu tiên Lễ khai giảng tại campus Hà Nội sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Những điều thú vị trong Lễ khai giảng 2020 tại campus Hà Nội

Lễ khai giảng có 1-0-2 của Đại học FPT tại Hà Nội sẽ được livestream lúc 09h ngày 20/9 trên Fanpage FPT University.

Lễ khai giảng tại campus Hà Nội sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến thay vì tập trung dự lễ ở trường như các năm trước nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho sinh viên trong tình hình dịch Covid. Lễ khai giảng đặc biệt được đầu tư rất công phu với nhiều tiết mục đặc sắc. Được biết những tiết mục trong Lễ khai giảng do chính các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường chuẩn bị.

Màn trình diễn võ Vovinam – “đặc sản” của trường F hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ

Tân sinh viên chuẩn bị gì cho Lễ khai giảng đặc biệt?

Tham dự khai giảng trực tuyến, tân sinh viên hãy chuẩn bị điện thoại/laptop đầy pin, mạng xịn để coi FULL HD và không bỏ lỡ tiết mục độc đáo nào trong Lễ khai giảng.

Nguyễn Hà Trang – sinh viên K16 ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ dù không có cơ hội tham dự trực tiếp nhưng vẫn hồi hộp chờ đợi Lễ khai giảng đầu tiên là tân sinh viên:” Em sẽ vào fanpage trường từ sớm để là một trong những sinh viên đầu tiên theo dõi livestream.”

Tại campus Hà Nội, từ ngày 16/9 – 18/9/2020 tân sinh viên K16 sẽ tập trung chuẩn bị nhập học. Sau Lễ Khai giảng, K16 sẽ tham gia tháng Rèn luyện tập trung bắt đầu từ ngày 21/9. Hi vọng sau quá trình rèn luyện và tham gia các hoạt động sự kiện, các bạn tân sinh viên sẽ trau dồi đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bắt đầu quá trình học tập khi trở về trường.

Lịch tập trung chi tiết của tân sinh viên K16 tại campus Hà Nội:

Lễ khai giảng năm 2020 của Đại học FPT tại các campus Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ sẽ đồng loạt được tổ chức vào ngày 20/9. Riêng campus Tp. Đà Nẵng, Lễ khai giảng sẽ tổ chức ngày 26/9.