Lộ diện bộ 3 giám khảo chung kết cuộc thi F-Talent 2020

Lộ diện bộ 3 giám khảo chung kết cuộc thi F-Talent 2020

Từ khi đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2015, nghệ sĩ Trọng Hiếu đã liên tục khẳng định mình qua các sản phẩm âm nhạc ấn tượng: “Con đường tôi”, “Bước đến bên em”, “Yêu là…”, “Anh đổ rồi đấy”, “Người Bay”… Năm 2020 Trọng Hiếu là nghệ sĩ phát hành nhiều sản phẩm nhất trong năm với mỗi tháng 1 sản phẩm. Không dừng lại ở đó, Trọng Hiếu còn rất quan tâm và tích cực trong các hoạt động xã hội cộng đồng. Tháng 6 vừa rồi, ca khúc “Under The Same Sky” do chính Trọng Hiếu sáng tác cùng sự tham gia của 17 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đã được lựa chọn là ca khúc chủ đề cho chiến dịch “Trái Tim Xanh” của UNICEF. Ca khúc lan tỏa thông điệp về tình yêu, sự đoàn kết cũng như kêu gọi sự quan tâm dành cho trẻ em, phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Lộ diện bộ 3 giám khảo chung kết cuộc thi F-Talent 2020

Tại đêm Chung kết F-Talent 2020, song song với vai trò giám khảo, nghệ sĩ Trọng Hiếu sẽ trình diễn những ca khúc cùng những màn vũ đạo đã làm nên thương hiệu của mình. Với phong cách trình diễn cuốn hút, sự đa tài và bề dày kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ Trọng Hiếu chắc chắn sẽ đưa ra những lời nhận xét chân thành, đánh giá các thí sinh F-Talent 2020 một cách công tâm nhất.

NỮ CA SỸ LYLY

Không chỉ dừng lại ở giai điệu gây nghiện trong 24H, ắt hẳn giới trẻ cũng ngỡ ngàng với những bản nhạc từng làm chao đảo cộng đồng âm nhạc trong thời gian dài gần đây do Lyly sáng tác như Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Không Sao Mà Em Đây Rồi. Tối ngày 10/10, nữ ca sĩ vừa ra mắt MV Bởi Vì Là Khi Yêu, hứa hẹn đây sẽ là một hot hit mới.

Lộ diện bộ 3 giám khảo chung kết cuộc thi F-Talent 2020

Tại vòng chung kết F-Talent 2020, LyLy sẽ là một trong ba giám khảo trực tiếp chấm điểm, chọn ra những thí sinh xuất sắc và trao các giải thưởng trị giá gần 40 triệu đồng từ ĐH FPT TP.HCM cho thí sinh. Song song với vai trò giám khảo, ca nhạc sĩ LyLy sẽ trình diễn những bài hát đình đám đang được các bạn trẻ yêu mến.

Đảm nhận vai trò giám khảo chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng F-Talent 2020, chủ nhân bản hit 24H hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn trong vai trò giám khảo với tài năng và chuyên môn âm nhạc của mình.

CA NHẠC SĨ ANDIEZ

Tỏa sáng với ca khúc “1 Phút” đạt lượt xem khủng chỉ trong một đêm, Andiez – Á Quân của “Sing My Song 2018” luôn làm nóng thị trường âm nhạc với hàng loạt các bài hit triệu view như “Anh Đánh Rơi Người Yêu Này” kết hợp cùng Amee, “Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai”,… đặc biệt là bài hát nhạc phim của Sơn Tùng M-TP “Suýt Nữa Thì” đã được đón nhận nhiệt tình và nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Lộ diện bộ 3 giám khảo chung kết cuộc thi F-Talent 2020

Không chỉ ngồi ở ghế giám khảo, Andiez cũng sẽ trình diễn những “bản hit” được nhiều bạn trẻ yêu mến.
Với tài năng âm nhạc của mình, sự xuất hiện của Andiez với vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cho sân khấu chung kết F-Talent 2020!

F-TALENT 2020 | OUR TALENT IS TO MAKE YOURS SHINE

Vòng Chung Kết: 25/10/2020 tại sân Trường Đại học FPT TP.HCM.

Thông tin liên hệ:
Page F-Talent: https://www.facebook.com/FTalent.CSG
Email: [email protected]
Website: http://ftalent2020.cocsaigon.club/
Project Leader: 0335657532 (Thiên Quý)

F-Talent