Lộ diện bộ 5 giám khảo quyền lực của “International Space For Learning 2018”

BTC cuộc thi “THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – INTERNATIONAL SPACE FOR LEARNING” đã chính thức công bố danh sách 5 giám khảo sẽ cầm cân nảy mực chọn ra những chủ nhận xuất sắc để trao giải thưởng của chương trình.

“THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – INTERNATIONAL SPACE FOR LEARNING” là một cuộc thi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên có niềm yêu thích, đam mê với ngành thiết kế đồ hoạ với quy mô toàn quốc do phòng phát triển cá nhân PDP của trường Đại học FPT tổ chức.

Hiện tại, cuộc thi đang trong giai đoạn khép lại cổng đăng ký để chính thức bước vào vòng loại đầu tiên. Cùng lúc này, bộ 5 vị giám khảo quyền lực đã lộ diện.

5 gương mặt quyền lực của cuộc thi

Vị giám khảo đầu tiên là đại diện đến từ nhà tài trợ vàng cho cuộc thi năm nay- ông Ryota Maruyama. Hiện tại, Ông đang đảm nhận chức vụ Manager tại ASO College Group’s Business Development Office- đây là một công ty có quy mô toàn cầu đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, Ông Ryota là một người có bề dày 10 năm trong các dự án giáo dục ở các nước, đặc biệt là Đông Nam Á( Việt Nam, Indonesia, Philippine và Singapore ). Ông chắc chắn sẽ cùng với 4 vị giám khảo còn lại sẽ đưa ra những nhận định chính xác nhất về phần thi của các thí sinh.

Vị giám khảo thứ 2 là ông Takayuki Nakano, hiện là giám đốc sáng tạo của công ty TNHH INFIL Việt Nam, là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, quay phim, quảng cáo và sản xuất. Trước đó, Ông từng tốt nghiệp trường Visual Arts College Osaka và là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm của bản thân, ông chắc chắn sẽ là một vị giám khảo “khó tính” mà các bạn thí sinh cần chinh phục đấy nhé!

Về phía đại diện trường Đại Học FPT đó là thầy Nguyễn Trường Sơn – Phó giám đốc Văn Phòng FE HCM. Đây là một vị giám khảo vô cùng quen thuộc với sinh viên trong các cuộc thi lớn tại Đại học FPT. Bằng những kinh nghiệm của mình thầy sẽ mang đến những lời nhận xét bổ ích cho các bạn thí sinh năm nay.

Còn 1 ngày để các bạn trẻ có thể đăng kí tham gia cuộc thi hấp dẫn này.

Nhắc đến cái tên Phạm Ngọc Quỳnh Lâm thì chắc hẳn quá quen thuộc các bạn sinh viên thiết kế đồ hoạ FPT. Thầy Lâm tốt nghiệp chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ, là một người có 10 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật quảng cáo, thiết kế đồ họa, hình ảnh phương tiện truyền thông, thiết kế nhận dạng thương hiệu, nhiếp ảnh. Đồng thời thầy còn có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thiết kế đồ họa cho các trường đại học. Ngoài ra thầy còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, là một thạc sĩ quản trị kinh doanh, và thầy chính là người sáng lập Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Phương Lâm, cũng là Giám đốc Chương trình Học thuật tại Đại học Troy-AL.

Vị giám khảo cuối cùng cũng là “bóng hồng” duy nhất trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi lần này là nhân vật tài năng lừng lẫy của ngành thiết kế đồ họa tại ĐH FPT, không ai khác chính là giảng viên Phan Bảo Châu. Cô từng tốt nghiệp bằng MASTER OF DESIGN (MAJOR IN DIGITAL MEDIA tại AUSTRALIA năm 2015). Cô Bảo Châu là 1 trong số các giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, được mời giảng dạy ở 1 số trường ĐH lớn trong khu vực TP.HCM như: ĐH Hoa Sen, ĐH Văn Lang, ĐH Tôn Đức Thắng… Giám khảo Bảo Châu hứa hẹn là một nhân tố góp phần làm cho cuộc thi thêm hấp dẫn và đặc sắc hơn bằng những nhiệt huyết và sức trẻ của mình.

5 vị giám khảo sẽ trực tiếp đồng hành cùng các bạn thí sinh trong cuộc thi thiết kế đồ hoạ INTERNATIONAL SPACE FOR LEARNING sẽ diễn ra vào ngày 21-22, tháng 07 năm 2018 sắp tới. Hãy cùng đón chờ nhé!!!

FPT Around