Lộ diện Cóc Vàng học kỳ Fall 2017

Nguyễn Hạnh Minh Châu – sinh viên K12 khối ngành Công nghệ thông tin vui sướng bước lên sân khấu nhận danh hiệu Cóc Vàng học kỳ Fall 2017 trong tiếng vỗ tay chúc mừng nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Ngày 18/5/2018, Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2018 đã diễn ra thành công và tốt đẹp tại Đại học FPT. Đây chính là dịp để Nhà trường ghi nhận sự cố gắng và phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.

Hội trường Innovation trở thành nơi gặp gỡ những gương mặt xuất sắc kỳ Spring 2017

Một kỳ học qua luôn để lại trong lòng mỗi sinh viên đại học FPT những kỷ niệm đáng nhớ. Sau 4 tháng học vất vả, đây chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt.

Những chiếc giấy khen cùng kỉ niệm chương sẽ được trao trong buổi Lễ.

Sự kiện có sự tham dự của thầy Thân Văn Sử (Trưởng ban đào tạo), chị Lê Thanh Phương Hà (Trưởng phòng hợp tác và phát triển cá nhân IC-PDP), anh Lê Gia Khánh (Phòng Công tác sinh viên), một số thầy cô khác cùng toàn thể các sinh viên có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua.

Thầy Thân Văn Sử đã có những lời chia sẻ chân thành và nhắn nhủ tới các bạn sinh viên tại phần đầu tiên của buổi lễ với mong mỏi tất cả các bạn hãy cố gắng rèn đức luyện tài để mang lại niềm tự hào cho gia đình và nhà trường.

Chương trình được diễn ra với rất nhiều các hạng mục được khen thưởng như tôn vinh sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, sinh viên học tập tốt các môn LAB, tôn vinh cá nhân và tập thể có hoạt động phong trào xuất sắc tích cực, trao giải cuộc thi “Người FPTU trong tôi” và cuối cùng là danh hiệu Cóc Vàng.

Những gương mặt sinh viên giỏi học kỳ Spring 2018.

Để đạt được danh hiệu này, các bạn trong kỳ vừa qua đã nỗ lực hết mình trong học tập và đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực ấy.

Các sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc với điểm rèn luyện tốt trong kỳ vừa qua.

Và cuối cùng, giải thưởng được mong đợi nhất buổi lễ đó là Cóc Vàng học kỳ Fall 2017 đã được xướng lên cùng cái tên Nguyễn Hạnh Minh Châu – sinh viên K12 khối ngành Công nghệ thông tin trong tiếng vỗ tay chúc mừng nồng nhiệt đến từ các bạn sinh viên khác.

Giây phút hạnh phúc của cô nàng Cóc Vàng.

Khi được hỏi về bí quyết học tập của mình, cô nàng mỉm cười và bảo: “Thật ra, mình cũng chẳng có bí quyết gì nhiều. Chỉ là mình luôn cố gắng hết sức có thể, có tinh thần cầu tiến, tìm tòi học hỏi những kiến thức mới mẻ đến từ thầy cô, bạn bè để ngày càng tiến bộ. Mình luôn lập list những việc cần làm mỗi ngày và cố gắng hoàn thành hết những việc đó trong ngày. Đó là cách để mình phân bổ thời gian hợp lý giữa việc học và việc làm thêm.”

Phần thưởng quý giá cho những nỗ lực không mệt mỏi của Nguyễn Hạnh Minh Châu trong suốt học kì vừa qua.

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng nhà trường mong rằng sinh viên Đại học FPT tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa. Trường Đại học FPT luôn tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp sẽ có được dựa trên khả năng, sức bật cũng như khát vọng chinh phục thử thách của chính các bạn.

Như Hảo – Gia Bảo