Min quẩy tưng bừng cùng 2.000 học sinh

Big open day – ngày hội của học sinh THPT miền Bắc đã khép lại trong không khí rộn ràng và náo nhiệt của ngày cá tháng 4. Tưởng chừng là lời nói dối nhưng sự thật lại quá ngọt ngào khi gần 2.000 học sinh đã quẩy tưng bừng cùng Min, Beatboxer Trần Thái Sơn, khiến sân khấu tại ĐH FPT muốn nổ tung.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào đón học sinh THPT, như một món quà ý nghĩa dành tặng các bạn sau quá trình học tập, rèn luyện vất vả; là sân chơi kết nối, giao lưu giữa học sinh các trường và hơn hết với trải nghiệm sinh viên tập sự giúp các em có cái nhìn đầu tiên về một môi trường mới, tạo dựng những mối quan hệ mới trên con đường trở thành sinh viên của mình.

Sự kiện là cơ hội giao lưu dành cho các bạn HS THPT.

Gần 2000 học sinh đến từ hơn 20 trường THPT top đầu miền bắc đã tụ hội tại ĐH FPT trong ngày cá tháng. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn.

Hội trại với hơn 20 gian hàng đến từ các CLB ĐH FPT. Những màu sắc đầy sức sống, cùng sự năng động, trẻ trung của sinh viên, khiến các em học sinh THPT không thể cưỡng lại nổi sức hút. Đặc biệt tại đây, các em cũng có cơ hội để tim hiểu, giao lưu cùng các anh chị đến từ các CLB, và có thể đăng kí tham gia khi “nhập ngũ” vào trường.

Sân khấu hoàng tráng, concept ấn tượng, khu check-in bắt mắt, âm nhạc sôi động… tất cả tạo nên một Big Open Day đáng chờ đợi và cùng vỡ oà cảm xúc cùng với những khách mời dễ thương. Đáng chú ý với những ảnh check in theo format của chương trình, Trường Đại học FPT sẽ trích 10.000 vnđ để ủng hộ vào quỹ Vì cộng đồng.

Team THPT Thạch Thất siêu cute tại ngày hội.

Sự xuất hiện của Min với những khúc hit cùng vũ đạo điêu luyện đã khiến ngày hội càng them tưng bừng. Mang tới 3 ca khúc: Có em chờ, Hôn anh, Yêu, Min nhận được sự hưởng ứng, thích thú của hang ngàn bạn trẻ. Như tiếp thêm sức mạnh Min “quẩy” càng sung hơn: “Mình rất vui khi có mặt trong Big Open Day. Được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả chính là món quà ý nghãi và là động lực lớn nhất cho mình tiếp tục nỗ lực hát hay hơn nữa. Hi vọng trong tương lai, mình lại được biểu diễn tại ĐH FPT trong các sự kiện lớn”.

Mai Anh, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến – TP Nam Định chia sẻ: “Em không nghĩ sự kiện hoành tráng thế. Ca sĩ Min hát rất hay, nhảy đẹp lại còn thân thiện, dễ thương. Đến đây ngoài được vui chơi em còn có cơ hội tìm hiểu về ngôi trường ĐH FPT, nơi em đang lựa chọn theo học trong quãng đời sinh viên của mình”.

Min cực kì thân thiện, yêu quý các bạn 2K.

Sân khấu của Big Open Day cũng chào đón beatboxer Trần Thái Sơn. Á quân Asia Beatbox, đã khiến khán giả ngồi không yên, họ nhún nhảy, cổ vũ đầy máu lửa.

Beatboxer Trần Thái Sơn

Chương trình sẽ kéo dài từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều dường như vẫn chưa đủ cho các bạn trẻ. Họ háo hức, mong muốn được trở lại đây ở những sự kiện tiếp theo.

Nhiều hoạt động thú vị như tham quan khuôn viên Đại học FPT, trải nghiệm bữa ăn sinh viên, các lớp học đặc biệt chỉ có ở ĐH FPT như lớp học kỹ năng mềm, Vovinam, lớp học Blackbox, nhạc cụ dân tộc… khiến các bạn học sinh THPT thích mê.

Big Open Day khẳng định với các bạn rằng thời sinh viên thật sự nó quá tuyệt vời!

PV