Ngày 8/3 đặc biệt ở Đại học FPT

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là ngày phái mạnh trên khắp thế giới thể hiện tình cảm của mình tới những người phụ nữ thân yêu. Các chàng trai tài năng của Đại học FPT cũng có những cách thể hiện tình cảm độc đáo, đậm chất sinh viên FPT tới một nửa thế giới trong ngày đặc biệt.

Cùng ghé qua các câu lạc bộ (CLB) xem các “soái ca” Đại học FPT đã dành tặng điều bất ngờ gì cho một nửa thế giới trong trường nhé.

Đầu tiên phải kể đến buổi prom hoành tráng của các soái ca đến từ CLB Melody. Từng nhóm nam đến đón và đưa các bạn nữ đến tận nơi tổ chức. Những trò chơi khuấy động, những bài hát tình cảm, những đồ ăn nhẹ, những mòn quà ý nghĩa,… tất cả tạo nên một buổi tối ngọt ngào dành cho những cô gái dễ thương của CLB.

Bất ngờ nhất có lẽ là bài nhảy flasmod chuẩn bị cầu kỳ và công phu của dàn soái ca Melody

“Hôm nay rất vui vì được các chàng trai trong gia đình Melody tổ chức một buổi 8/3 thật sự ý nghĩa. Các bạn làm chúng mình tò mò phấn khích, háo hức cả tuần liền. Bỗng nhiên một ngày đẹp trời mở cửa ra đã thấy treo sẵn thiệp mời. Ban tổ chức thì toàn nam nên mình thấy nhiều cái đâu đó sự vụng về lóng ngóng rất đáng yêu. Ngồi dưới xem, nghe mọi người hát, chúc mừng cảm thấy rất hạnh phúc. Mình đặc biệt ấn tượng với màn nhảy đặc sắc của các chàng trai… chắc mọi người phải tập vất vả lắm” Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Anh – thành viên của FPTU Melody vui vẻ chia sẻ.

Buổi prom dành cho các chị em của CLB Melody. Ảnh : FPTU Melody Club

Còn với CLB Bussines, các chàng trai đã chu đáo chuẩn bị một buổi tiệc nhẹ. “Việc tổ chức 8/3 cho các bạn nữ của CLB đối với anh em Business tràn đầy sự hào hứng và tấm lòng nhiệt thành. Bữa tiệc đơn sơ nhưng thật sự vô cùng ấm áp, và mình tin là các cô gái trong CLB cũng sẽ có cảm nhận như thế. Những cô gái của Business Club đều là những bạn nữ đáng yêu, xinh xắn và hết mình trong công việc. Chính vì vậy, anh em tổ chức 8/3 không chỉ là chúc mừng mà còn là sự động viên khích lệ tinh thần. Mong rằng các bạn sẽ luôn vui tươi và xinh đẹp, đạt được những ước mơ mà các bạn mong muốn”. Bạn Ngô Thành Đại – Chủ nhiệm CLB Bussines hào hứng kể lại.

Buổi tiệc nhẹ nhàng dành cho chị em từ các chàng trai Bussiness. Ảnh : FPTU Bussiness Club

Các chàng trai của iGo Club cũng rất tuyệt vời với buổi tiệc ấm cúng với những trò chơi, bài nhảy và những đồ ăn được chuẩn bị chu đáo dành tặng đến các bạn nữ.

Buổi tiệc của các chàng trai iGo chuẩn bị. Ảnh: Phạm Hải Linh

Một phi vụ “đột kích” được chuẩn bị và tính toán đầy kỹ lưỡng đã được các chàng trai Guitar triển khai. Đến tận nơi, gõ cửa từng phòng, tặng thiệp kèm lời chúc, một bản tình ca bằng đàn guitar dành tặng cho từng bạn đã tạo nên sự bất ngờ, thích thú.

Các chàng trai Guitar đã thực hiện một phi vụ “đột kích” bất ngờ trong ngày 8/3. Ảnh: FU Guitar Club

Những chàng trai tưởng chừng chỉ biết đến học và code như JS Club – Japanese Software Engineers, ngày 8/3 là dịp mà các chàng trai JS thể hiện sự ga lăng tới các bạn nữ bằng những hoạt động phục vụ phái đẹp như đắp mặt nạ, massage cho chị em ngoài ra còn có những trò chơi hoạt động mang tính chất “ghép cặp” đầy thú vị.

Massage toàn thân cho các chị em của CLB JS. Ảnh : JS Club – Japanese Software Engineers

Mỗi chàng trai, mỗi CLB lại có những cách khác nhau bày tỏ sự yêu mến, trân trọng dành cho các cô gái nhưng tất cả đều đến từ sự chu đáo, tỉ mỉ trong từng hành động, sự nhiệt tình, chân thành trong từng lời chúc. Tất cả đã tạo nên một ngày 8/3 thật đặc biệt, thật khác lạ chỉ có ở Đại học FPT.

Nghĩa Đức