Ngày cuối cùng cho HS-SV tham gia tranh tài tại FPT Edu Hackathon 2019

Cuộc thi FPT Edu Hackathon 2019 sẽ chính thức đóng đơn đăng ký vào 24h ngày 17/12/2019. Như vậy chỉ còn duy nhất một ngày để các bạn trẻ FPT Edu có thể hiện thực hoá những ấp ủ công nghệ tại link:  http://fpt.edu.vn/hackathon2019

Sau 25 ngày phát động, cuộc thi FPT Edu Hackathon 2019 đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của đông đảo HS-SV đến từ 3 miền tổ quốc.

FPT Edu Hackathon trở lại mùa thứ 2 với chủ đề nóng bỏng về môi trường hứa hẹn sẽ mang đến màn so tài gay cấn của các đội thi. Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ giúp HS-SV được rèn luyện, lên trình code mà còn là cơ hội để các bạn học hỏi và kết nối với những chuyên gia công nghệ thông tin.

Đặc biệt, tham gia cuộc thi HS-SV sẽ có cơ hội rinh những phần thưởng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng cùng chuyến du lịch vi vu tham quan thủ đô Hà Nội miễn phí.

Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia FPT Edu Hackathon ngay tại:  http://fpt.edu.vn/hackathon2019

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết.

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Theo FPT Edu