Ngày hội Hoa hướng dương, ngày của tình yêu thương

Cộng đồng sinh viên tình nguyện Sitigroup đã đồng hành cùng ngày hội Hoa hướng dương 2016 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại CVVH Đầm Sen (Quận 11) vào cuối tuần qua. Đây là năm thứ 9 sự kiện được tổ chức, năm thứ 4 Sitigroup đồng hành với mục đích xoa dịu nỗi đau, mang đến những niềm vui , yêu thương và hạnh phúc cho các em bệnh nhi ung thư.

Ngày hội Hoa hướng dương diễn ra với các hoạt động văn nghệ, phát học bổng, đi bộ 2000m gây quỹ. Các tình nguyện viên Sitigroup đã góp phần hỗ trợ những ước mơ nhỏ bé thành hiện thực bằng việc kêu gọi các nhà hảo tâm đến giúp đỡ các em qua hoạt động bức tường “Ước nguyện hồng” – nơi có dán những tờ giấy ghi ước mơ của các em, và hàng trăm người đã chung tay thực hiện những ước mơ ấy.

900 bệnh nhi nhận được quà và 60 suất học bổng dành cho các em đã khỏi bệnh được trao trong chương trình

Sinh viên FPT chăm chú ngắm nhìn những đóa hoa mang ước nguyện của các bệnh nhi tại bức tường “Ước nguyện hồng”

Ngoài ra, ngày hội còn có chợ phiên Mặt Trời bao gồm những hoạt động bán hàng, gian hàng trò chơi do các đơn vị tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ các bệnh nhi

Đội nhảy flashmob của Sitigroup vui tươi trên sân khấu chương trình

Sinh viên tình nguyện Sitigroup không chỉ đóng góp vào các hoạt động gây quỹ, vui chơi,… còn tích cực trong công tác chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, với mong muốn mang đến một không khí sôi động cho ngày hội và nhiều tiếng cười hơn nữa cho các em.

Lần đầu tham gia chương trình, sinh viên K12 Vũ Minh Tuấn chia sẻ: “Mình cảm thấy ngày hội này thật có ý nghĩa. Ý nghĩa là vì các em tham gia chương trình đều cảm thấy vui hơn, từ đó, các em duy trì được sự lạc quan của mình để vượt qua bệnh tật.”

Thanh Tuấn – Hiền Huỳnh