Ngày hội tham quan Công ty Robert BOSCH (CHLB Đức)

Ngày 08/12/2016 công ty Robert BOSCH Engineering & Bussiness Solution Việt Nam tổ chức chương trình Open Day cho sinh viên khối ngành công nghệ tại văn phòng công ty Tòa nhà.

Chương trình tạo điều kiện đến các bạn sinh viên ngành công nghệ (đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3 năm 4 và năm cuối), có sự yêu thích gia nhập vào những công ty công nghệ toàn cầu và khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghệ phần mềm (Java, .Net, SAP…), Công nghệ lập trình nhúng (Embedded software/hardware) cơ hội thực tế để tìm hiểu thông tin toàn diện về Robert Bosch Engineering Vietnam và tham quan nơi làm việc của các kỹ sư tài năng tại Bosch để thấy được văn hóa và môi trường làm việc năng động ở đây.

Bên canh đó, các bạn sinh viên còn được tham dự Career Talk Show về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp và đã ra trường, chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ tại BOSCH và tìm hiểu chương trình thực tập cũng như cơ hội việc làm hiện có tại BOSCH Group. Tham dự buổi làm Test thú vị cho các bạn thực tập sinh và Fresher để tìm hiểu khám phá về bản thân và cơ hội được nhận rất nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn từ BOSCH.

Chương trình “Open Day” được diễn ra trong hai buổi với hai chủ đề chính:

–        8h00 – 12h00: Với chủ đề Lập trình nhúng – Embedded Software, C/C++ Dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến ngành Lập trình nhúng.

–        13h00 – 17h00: Chủ đề Phát triển công nghệ phần mềm và hệ thống SAP (IT Software – Java, .NET, SAP) Dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến ngành phát triển công nghệ phần mềm và hệ thống SAP.

Các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình vui lòng đăng kí tại đây: http://bit.ly/boschopenday