Nhận 600 SGD/tháng khi thực tập tại Singapore

Sinh viên Đại học FPT sẽ nhận hỗ trợ 600 SGD/tháng (đô la Sing) cho sinh hoạt và được cấp nhà ở khi thực tập tại trường Ngee Ann Polytechnic kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9/2017.

Chương trình dành cho sinh viên khối ngành CNTT đang học kỳ 5, 6, 7, 8 chuyên ngành tại thời điểm học kỳ Summer 2016 và được lựa chọn trên các tiêu chí ưu tiên lần lượt là điểm học tập tích lũy (từ 7,0 trở lên), điểm trung bình tiếng Anh chuyên ngành (từ 7,0 trở lên) và điểm phong trào tích lũy (từ 75/100 trở lên). Sinh viên có kinh nghiệm về ứng dụng di động, phát triển web PHP, và nền tảng quản trị Linux là một lợi thế.

Hồ sơ tham gia chương trình gồm bảng điểm có chữ ký và đóng dấu xác nhận của nhà trường; CV; thư bày tỏ ý định thực tập (bằng tiếng Anh); thư giới thiệu của một giảng viên Đại học FPT (bằng tiếng Anh), 4 ảnh 4×6; bản photo hộ chiếu; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên nộp hồ sơ về phòng Công tác sinh viên tại Hà Nội hoặc TP HCM trước ngày 21/02/2017.

Sinh viên tự trang trải chi phí vé máy bay, phí xin visa, phí bảo hiểm và các chi phí khác phát sinh khi sang thực tập tại Singapore. Đặc biệt, nếu sinh viên hoàn thành tốt chương trình thực tập tại Singapore (có đánh giá của trường bạn) có thể được miễn OJT (nếu có nguyện vọng).

Ngee Ann Polytechnic là một trong số những trường cao đẳng thực hành hàng đầu của Singapore với khoảng 16,000 sinh viên hiện đang học tập trong các chuyên ngành kỹ thuât, công nghệ, kinh tế, kế toán, khoa học xã hội…

Minh Cúc