Nhảy là đam mê, nhiếp ảnh là nghề còn ĐH FPT là mục tiêu sắp tới!

Ẩn sau clip nhảy dự thi đầy chất tự do, phóng khoáng là một câu chuyện cũng khá thú vị về chàng trai Xứ Nghệ chỉ đăng ký duy nhất 1 nguyện vọng vào đại học FPT.

Đó là bạn Phạm Quốc Trung, học sinh lớp 12A9 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Trung tham gia cuộc thi FPT University Talent 2018 với clip dự thi nhảy theo phong cách Freestyle.

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Phạm Quốc Trung – Nhảy

Quyết tâm chinh phục khán giả vòng sơ loại FPT University Talent 2018, Phạm Quốc Trung – chàng trai Nghệ An đã trình diễn khả năng nhảy siêu đỉnh cùng với đó là sự đầu tư về hình ảnh, chất lượng video dự thi <3 <3 <3Bạn yêu thích Phạm Quốc Trung và phần thi tài năng này? Hãy tích cực "like" + "share" bài dự thi này để giúp Quốc Trung có cơ hội tranh tài tại vòng Chung kết năm nay nhé <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD51————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU hoặc email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Người đăng: FPT University vào Thứ Bảy, 16 Tháng 6, 2018

Nhảy chính là niềm đam mê của Quốc Trung trong cuộc sống, bạn ấy đã học được 2 năm và đang tập luyện chung với nhóm Funkybegin. Vì chưa chuẩn bị kịp cho bài nhảy hoàn chỉnh nên Trung quyết định dự thi với phong cách Freestyle.

Quốc Trung chia sẻ lý do tham gia cuộc thi: “Em tham gia cuộc thi là để tìm kiếm học bổng đi học tại đại học FPT cũng như thể hiện bản thân mình.

Biết đến trường đại học FPT từ người anh trai có bạn gái đang học tại đây, cũng như qua tìm hiểu về trường, Quốc Trung đã xác định “chỉ có trường đại học FPT mới là nơi phù hợp để em học. Trường đào tạo rất thực thế, được thực hành nhiều và cọ sát với công việc nên khi tốt nghiệp đi làm rất thuận lợi. Em yêu thích và muốn đăng ký học ngành thiết kế đồ họa.”

Trung yêu thích ngành thiết kế đồ họa – Đại học FPT

Quốc Trung cũng như hơn 900,000 thí sinh khác trên cả nước đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT cam go sắp tới, nhưng chàng trai Freestyle xứ Nghệ này lại tỏ ra vô cùng bình thản và thoải mái: Em đã xét tuyển theo học bạ vào đại học FPT rồi, nên dù sắp thi THPT nhưng em cảm thấy mọi thứ bình thường, chắc khi nào cầm bút lên mới run thôi.

Ngoài đời anh chàng này siêu nhắng nhít

Khi được hỏi tại sao chỉ đăng ký duy nhất một nguyện vọng vào đại học FPT và lỡ như không đạt được học bổng thì sao? Quốc Trung quả quyết: “Nếu không đạt học bổng thì em vẫn trốn đi học thôi. Ba mẹ sẽ không lo tài chính đâu nên em phải tự xoay sở. Em có tiền tiết kiệm mà. Bình thường, em rất thích nhảy, còn chụp ảnh và quay phim là công việc làm thêm của em. Em đã đi làm từ năm lớp 10 và có một khoảng tiết kiệm riêng của mình.”

Trung quyết tâm trở thành sinh viên K14, Đại học FPT

Các bạn muốn gặp lại Quốc Trung ở vòng chung kết FPT University Talent 2018 và giúp bạn ấy đạt được mục tiêu vào đại học FPT thì truy cập vào Fanpage cuộc thi và bình chọn cho bạn ấy nào.

Chúc Quốc Trung sẽ đạt được mục tiêu của mình và hẹn gặp lại em tại trường Đại học FPT nhé!

Moon