Nhìn lại đêm hội ngộ của những tài năng rực rỡ đến từ Đại học FPT Tp.HCM

Vừa qua, tại Trường Đại học FPT TP.HCM đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng F-Talent 2020. Với sự quy tụ của hàng trăm khán giả và dàn giám khảo khách mời cực khủng, 10 tiết mục tranh tài, 5 giải thưởng và chỉ duy nhất 1 Quán quân, các bạn thí sinh thật sự đã đem đến cho khán giả một đêm chung kết khó quên.

Bất chấp thời tiết đột nhiên chuyển xấu, bộ 3 celeb quyền lực vẫn khuấy đảo bầu không khí sân khấu F-Talent ngay từ khi mới đặt chân đến. Bóng hồng duy nhất của dàn giám khảo khách mời – nữ ca sĩ LyLy nhẹ nhàng và quyến rũ với “24h” và “Bởi vì là khi yêu”. Bên cạnh đó là một Andiez và những nốt cao đặc trưng của mình cùng giọng hát truyền cảm với 2 bản hit “1 phút” và “Suýt nữa thì” đã chạm đến trái tim của khán giả. Không hề kém cạnh, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã đốt thêm nhiệt cho sân khấu bằng màn vũ đạo cực chất và điêu luyện của mình.

Nữ ca sĩ – nhạc sĩ Lyly

Nam ca sĩ Andiez

Nam ca sĩ Trọng Hiếu

Các quầy check in vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả bất chấp cơn mưa ngoài kia. Ngoài ra, ban tổ chức còn dành tặng vé vào khu Snow Town cho 500 vị khán giả check in sớm nhất.

Sau phần mở màn đến từ Câu lạc bộ HiuZik (ĐH Quốc tế Hồng Bàng), các bạn thí sinh bắt đầu trình diễn tiết mục của mình. 10 tiết mục dự thi, 10 màu sắc khác nhau, tất cả đều là tâm huyết của các bạn thí sinh đã đốt cháy sân khấu F-Talent 2020, tạo nên một đêm diễn khó quên.

Nhóm HiuZik

Nhóm nhảy Efinity với “The Last”

Bạn Thái Võ Quốc Huy với “Canon Rock” – Guitar

Bạn Hoàng Quốc Đạt với “Lạc trôi” – Đơn ca

Bạn N.H.L, K15, ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Ngay từ khi vào quầy check in, mình đã bị ấn tượng mạnh bởi có bạn hướng dẫn siêu dễ thương, siêu xinh, nhiệt tình lắm luôn. Đêm nhạc phải nói thật sự bùng nổ, với những tiết mục đầy tài năng của các thí sinh và sân khấu đầy nhiệt huyết của các ca sĩ khách mời. Cảm xúc của mình gói gọn vào hai chữ: “tuyệt vời”.

Cuối cùng, sau 3 vòng thi kéo dài hơn 1 tháng, với đủ cung bậc cảm xúc, kết quả chung cuộc đã xướng tên các tân binh tài năng xuất sắc của F-Talent với tổng phần thưởng trị giá hơn 40 triệu đồng:

Giải Quán Quân: Trần Tử Đan – Nguyễn Bùi Ngọc Tuyết Hà (tiết mục Tìm – song ca)

Giải Á Quân: Đào Quý Quân (tiết mục Đi đâu để thấy hoa bay – band)

Giải Quý Quân: Hoàng Quốc Đạt (tiết mục Lạc trôi – đơn ca)

Giải Ấn Tượng: Thái Võ Quốc Huy (tiết mục Canon Rock – guitar)

Giải Bình Chọn: Nhóm Efinity (tiết mục The Last – nhảy)

Bạn Đào Quý Quân với “Đi đâu để thấy hoa bay” – band

cặp song ca Trần Tử Đan – Nguyễn Bùi Ngọc Tuyết Hà với “Tìm”

Với tất những gì rực rỡ và tỏa sáng nhất, các bạn thí sinh đã đem đến cho mọi người một đêm chung kết khó quên. Ban tổ chức cùng toàn thể ekip F-Talent 2020 xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm yêu mến đến cuộc thi. Chúc các bạn mãi toả sáng trên con đường đam mê của mình.

Phi Chiêu – CSG