Những đấu trường công nghệ không thể bỏ qua nếu là sinh viên trường F

Sinh viên Đại học FPT không những được đào tạo kiến thức chuyên môn cập nhật liên tục, các Cóc còn có cơ hội được cọ xát và tranh tài ở rất nhiều cuộc thi lớn, uy tín do Đại học FPT cũng như FPT Edu tổ chức. Cũng đã có không ít tài năng toả sáng từ các cuộc thi này. Các tân binh K17 lưu lại để chuẩn bị chiến đấu cho những năm thanh xuân rực rữ nhé!

F Talent Code:
Cuộc thi F Talent Code được tổ chức theo hình thức giải đấu ACM ICPC – ACM International Collegiate Programming Contest – cuộc thi lập trình danh giá nhất thế giới.
Thí sinh chinh phục F Talent Code sẽ giành tấm vé tham dự Olympic Tin học Việt Nam và ACM/ICPC Asia. Đây là những cuộc thi lập trình lâu đời nhất, lớn nhất và có uy tín nhất trên thế giới, đến nay đã thu hút được hàng chục nghìn sinh viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực máy tính từ hệ thống Đại học toàn cầu.
Khoảnh khắc nhận giải của Hoàng Đức Bình trong sự kiện F Talent Code 2020
FPT Uni SecAthon:
Cuộc thi FPT Uni SecAthon bao gồm kiến thức về lĩnh vực An toàn thông tin do Đại học FPT tổ chức với giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Đây là cuộc thi nhằm mang tới một sân chơi thi đấu về Công nghệ thông tin, lĩnh vực An toàn thông tin, khuyến khích tinh thần học tập và tìm kiếm nhân sự cho cuộc thi An toàn thông tin cấp quốc gia.
Cuộc thiFPT Uni SecAthon năm 2020

FPT Uni SecAthon là cuộc thi kiến thức chuyên sâu về bảo mật máy tính, được tổ chức theo mô hình trò chơi chiến tranh mạng, tập trung vào hai kỹ năng tấn công và phòng thủ mạng của người chơi, bởi vậy, mỗi đội sẽ cần thể hiện chiến thuật và tinh thần đồng đội cao độ hơn bao giờ hết.

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chứa đựng nhiều trải nghiệm cho sinh viên Đại học FPT tiến xa hơn trong các giải đấu quốc gia và thế giới.

FPT Edu Hackathon:
Không dừng lại ở giải thưởng lớn, FPT Edu Hackathon hứa hẹn mang tới cho sinh viên cơ hội được gặp gỡ các mentor, cơ hội nâng trình độ và biến những giấc mơ công nghệ đang ấp ủ trở thành hiện thực.

Đây không chỉ là cuộc thi đòi hỏi kỹ năng lập trình cao mà còn yêu cầu khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian tốt, vì vậy, đội thi lọt vào các vòng của FPT Edu Hackathon chắc chắn đều là những đội mạnh. Áp lực về thời gian cùng cơ hội “đối đầu” những đối thủ đáng gờm sẽ là cách để giúp sinh viên nâng cao kiến thức nhanh chóng.

FPT Edu Hackathon chính là cơ hội để các sinh viên biến giấc mơ trong suy nghĩ hay trên trang giấy thành hiện thực. Bởi tại FPT Edu Hackathon, sinh viên sẽ được lập team từ 3-4 người để cùng nhau làm sản phẩm và có các mentor đồng hành, hỗ trợ để chắp cánh cho giấc mơ công nghệ của các bạn.

IoT Showcase Contest:
IoT Showcase Contest là mô hình cuộc thi trình diễn và thuyết trình sản phẩm về Vạn vật kết nối – Internet of Things, được tổ chức lần đầu tiên năm 2019 với quy mô dành cho học sinh và sinh viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu yêu thích CNTT, có hiểu biết chuyên sâu về Internet of Things – Vạn vật kết nối, nhằm mục đích khuyến khích, tìm kiếm, phát hiện và nuôi dưỡng những nhân tố trẻ có khả năng phát triển trong lĩnh vực hẹp và đang khát nhân lực của kỷ nguyên Cách mạng 4.0.
Cuộc Đua Số:
Cuộc đua số – cuộc thi lập trình công nghệ thường niên dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc.
Giải thưởng cao nhất dành cho đội chiến thắng chung cuộc là cơ hội để khám phá, trải nghiệm tại những cái nôi công nghệ lớn nhất của thế giới như Mỹ, Nhật Bản…
Cuộc đua số 2020 gọi tên nhà vô địch đến từ Đại học FPT
Qua những cuộc thi này, sinh viên sẽ có cơ hội để kiểm tra năng lực bản thân và thêm những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó còn được đọ sức với các bạn sinh viên trong khối FPT edu, các bạn sinh viên quốc tế và học được những kinh nghiệm quý giá.
Tổng hợp