Những điều 2k3 nên làm ngay lúc này

Dù đã trải qua kỳ thi đầy cam go hay vẫn đang lo lắng chờ đợi thông báo đợt 2, các em hãy tạm gác lại nỗi lo kỳ thi THPT và thực hiện các điều sau nhé!

Đối với các bạn đã thi THPT đợt 1:

Kiểm tra đáp án và ước lượng điểm

Trong thời gian đợi đáp án chính thức từ Bộ GD&ĐT, các em có thể ước lượng điểm của mình bằng cách kiểm tra đáp án gợi ý từ các nguồn uy tín và so sánh với các bạn của mình để xem tình hình chung thế nào nè. (xem đáp án gợi ý tại đây).

Ghi nhớ những mốc thời gian quan trọng

Lưu lại các mốc xét tuyển đại học năm 2021 (dự kiến) quan trọng này nhé các em:

Đối với các bạn chờ thông báo thi THPT đợt 2:

Tham khảo và giải thử đề thi đợt 1

Dù tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, nhưng các em đừng quá lo lắng. Đây là lúc chúng ta cần nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ và dành thời gian ôn tập, giải các đề thi đợt 1 để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Liên tục theo dõi cập nhật tin tức mới

Hiện tại, Bộ GD&ĐT vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày thi đợt 2 và các mốc thời gian sau thi. Các em lưu ý cập nhật liên tục từ báo đài và các website uy tín nhé, tham khảo website: http://thithpt.edu.vn/

Hãy yên tâm vì các trường ĐH luôn có nhiều phương thức tuyển sinh và dành chỉ tiêu tuyển sinh cho các thí sinh thi THPT đợt 2 để đảm bảo quyền lợi công bằng cho các em.

XÉT TUYỂN HỌC BẠ: NẮM CHẮC CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC

Không cần lo lắng đến bao giờ mới được thi đợt 2, điểm thi THPT cao hay thấp, tỷ lệ chọi bao nhiêu, với xếp hạng SchoolRank từ TOP50 theo điểm học bạ THPT 2021, các em đã biết mình đủ điều kiện xét tuyển học bạ vào Đại học FPT rồi phải không nào!

Còn chần chờ gì nữa không đăng ký xét học bạ và hoàn thiện các hồ sơ đăng ký giữ chỗ nhập học ngay hôm nay. Chỉ cần tốt nghiệp THPT nữa là các em đủ điều kiện nhập học tại trường và chính thức trở thành tân SV K17 ĐH FPT rồi!

Trong thời gian này, đừng quên tìm hiểu kỹ hơn về ĐH FPT nhé! Hãy tham gia group facebook Đại học FPT “say Hi” 2k3 để làm quen, kết bạn với dàn trai xinh gái đẹp 2k3 sắp trở thành tân sinh viên của Đại học FPT nhé!

Năm 2021 ĐH FPT dự kiến tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Thương mại điện tử, Tài chính); CNTT (Kỹ Thuật Phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, IoT, Hệ thống ô tô và điều khiển, An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số, Hệ thống thông tin), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

 

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT