Những đồ án tốt nghiệp “chất như nước cất” của sinh viên đại học FPT

Ngày 03/01 vừa qua, nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa của trường đại học FPT đã mang tới những đồ án tốt nghiệp xuất sắc, có tính ứng dụng thực tế cao về chủ đề du lịch. Hãy cùng xem các bạn sinh viên đã mang tới những ý tưởng đột phá như thế nào trong buổi bảo vệ đồ án này nhé!

Chủ đề được các bạn sinh viên Khóa 11 chuyên ngành Thiết kế hồ họa (TKĐH) lựa chọn để làm đồ án tốt nghiệp vô cùng gần gũi với giới trẻ hiện nay như các tips du lịch bỏ túi, dịch vụ homestay, khám phá du lịch tại Hà Nội, …

Để chuẩn bị cho buổi bảo vệ khóa luận của mình, hai bạn sinh viên Phạm Thị Mỹ Linh và Phạm Mai Hiền Trang đã xây dựng ứng dụng du lịch Wonderlust – Traveler’s Pocket App, nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm về du lịch khám phá một cách trọn vẹn nhất. Sản phẩm giúp khách du lịch dễ dàng lên kế hoạch cụ thể cho lịch trình chuyến đi của mình cũng như tìm kiếm, kết nối với những tour guide giàu kinh nghiệm ngay trên app để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho hành trình tại mỗi điểm đến.

Ứng dụng Wonderlust – Sản phẩm đến từ Mỹ Linh và Hiền Trang

Các thầy cô trong hội đồng chuyên môn đã đánh giá tính sáng tạo của đồ án. Tuy nhiên, thầy cô cũng đã đưa ra các đóng góp rất thiết thực để hai bạn tiếp tục hoàn thiện “đứa con tinh thần” của mình.

Hai bạn sinh viên lắng nghe những đóng góp của hội đồng chuyên môn

Tiếp nối thành công của phần bảo vệ đồ án ứng dụng Wonderlust, nhóm sinh viên gồm các bạn Đặng Trần Tùng Linh, Trần Hạnh Chi và Đặng Trần Tùng Lâm đã mang đến phần giới thiệu rất chi tiết về ứng dụng Hanoistay – sản phẩm chuyên dụng giúp khách du lịch kết nối với các homestay uy tín, chất lượng và tìm hiểu các thông tin văn hóa, hoạt động trải nghiệm thú vị tại Hà Nội.

Ứng dụng Hanoistay – Dễ dàng kết nối khách du lịch với các homestay uy tín tại Hà Nội

Với màn thuyết trình ấn tượng, đầy đủ và chi tiết, các bạn sinh viên Lâm, Chi và Linh đã hoàn toàn chinh phục các thầy cô trong hội đồng chuyên môn. Sản phẩm được đánh giá rất cao về tính ứng dụng thực tế, tiềm năng trong việc đưa vào sử dụng cũng như khả năng cạnh tranh với các app du lịch hiện tại. Đồng thời, ba bạn cũng đã nhận được những đóng góp rất hữu ích từ phía các thầy cô để hoàn thiện và phát triển sản phẩm của mình.

Hạnh Chi, Tùng Lâm và Tùng Linh nhận được nhiều lời khen từ các thầy cô về sản phẩm của mình

Chứng kiến các phần bảo vệ của nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa nhà F mà cứ ngỡ như một buổi giới thiệu ứng dụng mới vậy. Thật tự hào vì những sản phẩm ứng dụng thiết thực và đầy tiềm năng cạnh tranh này chính là do các bạn sinh viên của trường F tạo nên.

Các bạn có muốn tự mình tạo nên những ứng dụng xuất sắc như vậy trong tương lai không nào? Đăng ký làm sinh viên trường F ngay thôi!

Thảo Trịnh