Những lần campus trường ĐH FPT “hô biến” thành phim trường siêu “xịn sò”

Khuôn viên đẹp, thơ mộng trường F thường xuyên “lọt vào mắt xanh” của những bộ phim. Cùng điểm danh lại những lần “lên sóng” gây sốt của trường F trong các bộ phim nhé. 

Bộ phim học đường “Có nắng, có gió ấy là ngày tươi đẹp” 

Bộ phim học đường “Có nắng, có gió ấy là ngày tươi đẹp” do Viettel Media sản xuất chính thức khởi quay.

Bộ phim chính thức được khởi quay, lấy bối cảnh tại Campus Hoà Lạc từ ngày 18/4/2019. Điều đáng nói bộ phim có sự góp mặt của 16 diễn viên – sinh viên ĐH FPT.

Bộ phim “Chạy trốn thanh xuân”

Với bối cảnh chính là cuộc sống sinh viên, Chạy Trốn Thanh Xuân là câu chuyện về cuộc sống sinh viên nơi xóm trọ với biết bao số phận khác nhau.

“Hola Resort” có không gian thoáng đãng, yên bình là điều mà rất rất ít trường đại học tại Việt Nam có được tuy chỉ “lên sóng” trong một vài phân đoạn của bộ phim nhưng khiến dân tình chao đảo, thích thú.

Bộ phim “Đừng bắt em phải quên” 

Đại học FPT Hoà Lạc với vô số điểm check-in xịn xò: từ cổng trường FPT, toà nhà “con giun” Alpha, hồ sen, sân tập street workout hay ngay cả nhà vệ sinh “lộ thiên”… Bất kể bạn đứng đâu cũng có thể thả dáng được một bức hình cực “deep”. Một lần nữa xuất hiện trong bộ phim siêu hot dành cho giới trẻ, bối cảnh không gian tự học, giảng đường của trường F khiến dân mạng mê mẩn.

Không gian tự học của Đại học FPT trong phim “Đừng bắt em phải quên”