Nữ sinh trường F đón giáng sinh cùng bộ ảnh lung linh

Để chào đón mùa giáng sinh 2019, Hoa khôi Đại học FPT – Bảo Ngọc cùng nhóm nhảy Soleil Crew và một số sinh viên trong trường đã phủ sắc đỏ của bộ trang phục đầy quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Mới đây, bộ ảnh giáng sinh an lành của nhóm sinh viên Đại học FPT đang nhận được sự yêu thích của nhiều người. Bộ ảnh có sự góp mặt của Hoa khôi Đại học FPT – Bảo Ngọc.

Hoa Khôi Bảo Ngọc (giữa) cùng các thành viên nhóm nhảy FPT Soleil Crew

Để những bức ảnh mừng lễ Giáng sinh lung linh, đẹp nhất, các bạn trẻ xây dựng bối cảnh chụp với cây thông Noel, những gói quà,… Về phần trang phục vừa dễ thương màu sắc gần gũi với mùa lễ hội.

Tầng 2 giảng đường Gammar là nơi được các bạn lựa chọn bối cảnh để chụp. Ở đây đã được setup đậm không khí noel để cho những “người mẫu” thoả sức khoe dáng.

Sắc đỏ ấm áp của ngày giáng sinh giúp “bà già Noel” thêm trẻ trung, nổi bật trong mùa lễ năm nay.

Các cô gái Đại học FPT biến hóa đa sắc màu khi có những biểu cảm đa dạng. Lúc kiêu kỳ, nhẹ nhành, lúc đáng yêu, tinh ngịch… trong từng shoot hình.

Biến hoá thành chú tuần lộc đáng yêu
Bất ngờ khi bóng dáng ông già Noel xuất hiện
Ông già Noel trường F trông thật xì-tin
Niềm vui ngày giáng sinh khi 2 ông bà Noel gặp được nhau!

Gần khép lại một năm 2019 các bạn trẻ cảm thấy tự hài lòng với những trải nghiệm và sự trưởng thành.

Nâu Đá

Ảnh: Thành Vinh – Tuấn Anh