Nữ sinh trường F đồng lòng kêu gọi phòng chống dịch Covid19

Dịch Covid-19 quay lại ngay trước thời điểm bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên Đại học FPT, cũng như trước thềm kỳ thi THPT 2002 trong sự lo lắng của nhiều người. Đất nước Việt Nam lại tiếp tục cuộc chiến chống dịch. Dẫu có gian nan, nhưng với niềm tin và tinh thần lạc quan, chúng ta luôn tin tưởng vào Nhà nước, vào các y bác sĩ tiền tuyến, và sự đoàn kết của cả dân tộc.

Giữa những ngày “nóng đổ lửa”, các nữ sinh Trường F cũng muốn gửi đến mọi người những lời động viên, chia sẻ cùng đồng lòng chống dịch Covid-19 giai đoạn mới. Đây cũng là Top15 người đẹp của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 vừa tổ chức cuối tháng 7 vừa qua.

Miss Vì Cộng đồng Trần Thúy Nhi:

“Hãy chung tay cùng nhau góp sức bảo vệ môi trường và chống lại dịch bệnh.”

Miss Hồ Bảo Yến:

“Ai ở đâu hãy ở yên đấy. Chúng ta chỉ cần ở nhà đã góp phần giúp bảo vệ đất nước. Hãy nâng cao ý thức, bảo vệ sức khoẻ, giữ vệ sinh thật kĩ. Chúng ta đã chiến đấu thành công một lần rồi, thêm lần nữa chắc chắn sẽ đại thành công.”

Miss Dương Nguyễn Đoan Thùy

“Ý thức của mỗi cá nhân là an nguy của cả đất nước. Bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ người khác.”

Hoa khôi Trần Thuỳ Vy Phương Trinh

“Việt Nam chúng ta đã vô cùng mạnh mẽ với tinh thần đại đoàn kết và yêu thương, tương trợ nhau vượt qua đại dịch. Và hôm nay, tất cả chúng ta hãy tiếp tục kiên cường để chiến thắng đại dịch một lần nữa. Hãy luôn bảo vệ, chăm sóc bản thân và gia đình, cẩn thận làm theo hướng dẫn từ bộ y tế. Trinh tin chắc rằng với tinh thần Việt Nam chúng thì đại dịch Covid 19 lần này sẽ nhanh chóng qua đi.”

Miss Phương Phạm Nhã Quỳnh

“Việt Nam ta có hơn 96 triệu dân nhưng chỉ có khoảng 4.000 máy thở đặt nội khí quản thôi. Trong khi đó Hà Nội 11 triệu dân chỉ có khoảng 300 cái. Hãy ở nhà và thật hạn chế, khi có việc cần thiết mới ra đường mọi người ơi. Việt Nam mình còn nghèo lắm, cơ sở vật chất trang thiết bị còn thiếu thốn rất nhiều, còn thiếu khu cách li. Vì vậy Ý thức của mỗi cá nhân sẽ góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19!”

Miss Tô Việt Hà

“Bảo vệ bản thân mình cũng là bảo vệ cộng đồng. Hãy góp sức cùng các bác sĩ, cùng Nhà nước – những người đứng đầu đã tốn nhiều công sức để bảo vệ chúng ta!”

Miss Áo dài Giang Thảo Vy

“Chúng ta đã chiến thắng một lần và lần thứ hai chung ta nhất định sẽ chiến thắng. Hãy cùng nhau nâng cao ý thức cá nhân và cộng đồng. Chấp hành tốt quy định nhà nước để nhanh chóng đẩy lùi Covid đáng sợ này nhé!”

Á khôi 1 Trần Mỹ Loán

“Chúng ta hãy cùng chung tay góp sức, nâng cao ý thức để bảo vệ bản thân chính là bảo vệ cộng đồng. Chúng ta đã chiến thắng đại dịch 1 lần và lần này cũng thế!! Cố lên Việt Nam ơi!!”

Miss Phạm Thị Phương Thảo

“Chúng ta đã chiến thắng dịch một lần, và lần này cũng không ngoại lệ! Mọi người hãy cùng nhau nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, nghe theo sự chỉ dẫn của nhà nước-bộ y tế để cùng nhau đẩy lùi đại dịch Covid-19.”

Miss Chau Thuỳ Tiên

“Nâng cao ý thức tự giác, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Cùng chung tay với Nhà nước đẩy lùi dịch bệnh, và vượt qua khó khăn chiến thắng đại dịch Covid -19! Việt Nam chúng ta rất mạnh mẽ!”

Miss Toả sáng Ngô Thị Uyển Nhi

“Dịch bệnh sẽ không còn là vấn đề nếu như mỗi người dân chúng ta đều nhận ra được ý thức chung. Hãy cùng nhau cố gắng thực hiện thật tốt các bước vệ sinh cá nhân và giữ khoảng cách khi ra đường, tốt cho chính bản thân mình cũng chính là bảo vệ mình. Biết rằng trong thời gian giãn cách li xã hội sẽ hơi buồn chán nhiều chút, chúng ta đã vượt qua quãng thời trước thì bây giờ cũng có thể. Mọi người cố lênnnn!”

Á khôi 2 Lê Ngọc Anh Thư

“Thực hiện theo các khuyến cáo của bộ y tế để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.”

Miss Ảnh Lâm Trương Tú Châu

“Hãy cùng nhau chiến đấu với Covid-19! Trước hết là bằng lối sống tích cực và sẻ chia! We can do it!”

Miss Hồ Thị Ngọc Đào

“Mỗi cá nhân chúng ta hãy cùng nhau chung ta bao vệ mọi người vượt qua covid-19 nhé. Chúng ta đã chiến thắng một lần ,chắc chắn lần này chúng ta sẽ vượt qua. Cùng nhau chung tay chiến đấu với covid-19 bạn nhé!”

Miss Ứng xử Nguyễn Thị Kiều My

“Hãy cùng nhau chiến đấu với Covid-19! Trước hết là bằng lối sống tích cực và sẻ chia! We can do it!”

FU CT