Shark Phạm Thanh Hưng là diễn giả chương trình Kick-off FPT Edu Biz Talent 2021

Đến với sự kiện kick-off FPT Edu Biz Talent 2021 ngày 14/4 sắp tới, sự xuất hiện của Shark Phạm Thanh Hưng hứa hẹn mang đến cho SV FPT Edu toàn quốc những lời khuyên đắt giá về kinh doanh và khởi nghiệp hướng đến giá trị bền vững.

FPT Edu Biz Talent mùa giải 2021 sẽ chính thức khởi động với sự kiện kick off quy mô diễn ra vào ngày 14/04 tới đây tại FPT Edu Hòa Lạc với sự tham dự của Shark Hưng – gương mặt gây dấu ấn trong cộng đồng start-up Việt Nam, trong vai trò diễn giả.

Có hiểu biết sâu trong nhiều lĩnh vực, phong thái điềm đạm và thường đưa ra những lời khuyên sắc bén cho thí sinh Shark Tank, Doanh nhân Phạm Thanh Hưng được biết đến là Shark giành được sự yêu thích nhất trong dàn Cá Mập của Shark Tank cả 3 mùa. Shark Hưng cũng là một trong những Cá Mập mạnh tay đầu tư cho các start-up lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực, chỉ cần start-up thuyết phục được ông bằng các số liệu và giá trị mang lại cho kinh tế, cho cộng đồng.

Chương trình sẽ diễn ra tại Hội trường Gamma, FPT Edu campus Hoà Lạc vào 14h00 – 15h00, thứ Tư ngày 14/04 tới đây. HSSV FPT Edu tại Hà Nội tham dự chương trình sẽ có xe đưa đón từ toà nhà Detech (số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội). Ngoài ra, để tạo điều kiện cho toàn bộ HSSV FPT Edu trên cả 3 miền đều có cơ hội lắng nghe những chia sẻ cũng như giao lưu và đặt câu hỏi cho Shark Hưng, chương trình sẽ được livestream trên Fanpage FPT Edu Biz Talent.

Được biết, FPT Edu Biz Talent là cuộc thi thường niên của Tổ chức Giáo dục FPT dành cho HSSV khối ngành Kinh tế. Năm 2021, FPT Edu Biz Talent bước vào mùa giải thứ 3 với quy mô và format chương trình có nhiều cải tiến, nhằm mang đến cho HSSV yêu thích QTKD của Tổ chức Giáo dục FPT cơ hội được học hỏi, cọ xát từ những bài toán kinh tế mang tính thực tế xuất phát từ nhu cầu xã hội.

Ngay sau khi kết thúc chương trình Kick-off FPT Edu Biz Talent 2021, link đăng ký dự thi sẽ được mở để HSSV FPT Edu trên toàn quốc ở tất cả các hệ đào tạo có thể đăng ký tranh tài.

HSSV FPT Edu có mong muốn trực tiếp tham dự chương trình Kick-off cho FPT Edu Biz Talent tại FPT Edu campus Hoà Lạc vào ngày 14/4 tới có thể đăng ký tại đây. Chương trình sẽ đóng đăng ký ngay khi hết ghế.