Sinh viên đại học FPT chế nhạc “Đúng người, đúng thời điểm” ăn mừng chiến thắng

Để ăn mừng cho chiến thắng xuất sắc của đội tuyển Futsal trường Đại học FPT trước đội tuyển Học viện Nông nghiệp, các “chế sĩ” trường F đã cho ra mắt ca khúc “Đúng người, đúng thời điểm” với giai điệu vô cùng bắt tai, vui nhộn.

Ngày 17/03 vừa qua, đội tuyển Futsal của Đại học FPT đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển của Học viện Nông nghiệp và giành vé đi tiếp tại vòng knock-out trong giải Thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) năm học 2018 – 2019.

Ngay sau đó, để ăn mừng cho chiến thắng này và tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho các cầu thủ, các “chế sĩ” của Đại học FPT đã cho ra mắt MV ca nhạc: Nhạc chế VUG: FU đè bẹp VNUA phát sóng độc quyền trên kênh Hola TV.

Ảnh chụp từ Video chế nhạc “đúng người, đúng thời điểm” của sinh viên đại học FPT

MV sử dụng nền nhạc ca khúc Đúng người, đúng thời điểm với phần lời được các bạn sinh viên Đại học FPT sáng tác vô cùng vui nhộn để cổ vũ cho chiến thắng của “gà” nhà.

Chúng mình cùng đón xem MV “Đúng người, đúng thời điểm” Version Futsal và cổ vũ cho Đội tuyển Futsal Đại học FPT sẽ có những chiến thắng xuất sắc hơn nữa ở các vòng tiếp theo nhé!

Phương Thảo