Sinh viên Đại học FPT đích thị là “con nhà người ta” vì những điều này

Sinh viên Đại học FPT đích thị là “con nhà người ta” vì những điều này

Ngày trước, ba mẹ toàn so sánh mình với con người ta, nhưng chọn Đại học FPT sẽ giúp bạn lật ngược tình thế. Không cần phải là “rich kid”, bạn vẫn xứng là “con người ta” vì:

Là TOP50 học sinh THPT có năng lực học tập tốt nhất

Năm nay ĐH FPT quyết định áp dụng phương thức tuyển sinh dựa trên công cụ SchoolRank xếp hạng học sinh THPT để nâng cao chất lượng đầu vào. Không chọn hình thức đặt điểm chuẩn theo tiêu chí lọc thí sinh từ trên xuống dưới cho tới khi hết chỉ tiêu, Trường Đại học FPT đã sớm đưa tiêu chí chọn thí sinh trong top 50% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất toàn quốc làm căn cứ xét tuyển đầu vào của trường. Cách thức này cũng giúp tăng cơ hội cho thí sinh và phụ huynh vì có thể sớm đưa ra lựa chọn phù hợp thay vì chờ đến khi hàng loạt trường công bố điểm chuẩn – lúc này nhiều quyết định có thể không còn kịp.

Những thí sinh chọn Đại học FPT có thể yên tâm bắt đầu năm học mới, đồng thời các bậc phụ huynh cũng yên tâm khi đóng lại một mùa học tập thi cử nhiều bất ngờ khi trường học cả nước không đứng ngoài công cuộc ứng phó với đại dịch.

Sinh viên của ngôi trường “xịn xò” theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn sẽ được học chương trình quốc tế, giáo trình tiếng Anh 100%, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất xịn xò, khuôn viên chẳng khác nào các trường ở trời Tây.

Chưa kể Đại học FPT còn đạt được hàng loạt giải thưởng: Sao khuê; Chuẩn 3 sao QS Stars; Top 1000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới, top 3 ở Việt Nam; Danh hiệu đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á,…

Có khả năng sử dụng 2 ngoại ngữ

Dù bạn ở cấp độ nào, trình tiếng Anh khi học THPT thấp hay cao, nhưng khi đã trở thành sinh viên trường F thì bạn không chỉ được nâng level tiếng Anh “vèo vèo”, mà còn được học ngoại ngữ 2 là tiếng Hoa hoặc tiếng Nhật nữa đó. Chém 2 ngoại ngữ cùng lúc thì hẳn là “con người ta” rồi.

Được đi nước ngoài như “cơm bữa”

Chẳng cần du học, tại Đại học FPT, bạn chỉ cần muốn đi nước ngoài. Học kỳ tiếng Anh Level 6, học kỳ chuyên ngành, học kỳ thực tập OJT, các chương trình trao đổi, fieldtrip… tại các điểm đến hấp dẫn như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Maylaysia, Philippine, Ấn độ, Thái Lan,… đang đợi bạn.

Được chạy “show” mệt nghỉ

Không bao lâu nữa, tường nhà bạn sẽ ngập tràn ảnh chụp với người nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu, … và bạn sẽ nhận được cơn bão tin nhắn vì ngưỡng mộ.

Chưa kể với hơn 40 CLB, hàng loạt những sự kiện từ âm nhạc, talkshow, cuộc thi, đến teambuiding, dã ngoại, … khiến bạn chẳng khác nào chạy show.

Tự tin nắm bắt cơ hội việc làm với mức lương khởi điểm hấp dẫn

Ở Đại học FPT, tỷ lệ sinh viên có việc làm lên tới 98%, với 19% số sinh viên tốt nghiệp ra nước ngoài làm việc. Nhiều sinh viên sớm có việc làm từ trước khi tốt nghiệp nhờ thể hiện tốt khi đi thực tập tập tại doanh nghiệp (OJT – on the job training – PV), tham gia các kỳ phỏng vấn – tuyển dụng do nhà trường phối hợp với các công ty lớn tổ chức. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên FPT, còn đến tận trường để “săn” nhân sự.

Chất lượng đào tạo của Đại học FPT đã được khẳng định qua suốt 10 năm phát triển. Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường chú trọng đến mục tiêu đảm bảo “đầu ra” cho sinh viên thông qua chương trình đào tạo: Giáo trình chất lượng từ các trường ĐH hàng đầu trên thế giới; việc phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp từ chương trình giảng dạy đến thực hành, thực tập; trang bị kỹ năng ngoại ngữ như tiếng Anh – Nhật – Trung, trang bị kĩ năng mềm xuyên suốt 4 năm học qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhờ đó, sinh viên FPT luôn có những lợi thế cạnh tranh rõ nét khi tham gia tuyển dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm từ trước khi ra trường nếu biết tận dụng những lợi thế trên đây.

Bạn có muốn gia nhập Hội Con Người Ta Trường Đại học FPT không nào? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay nhé.

Đại học FPT dành 1.000 chỉ tiêu trên toàn quốc cho đợt xét tuyển bổ sung. Cụ thể: 500 chỉ tiêu cho thí sinh ngành CNTT (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Thiết kế Mỹ thuật số); 250 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); 100 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Ngôn Ngữ Anh; 100 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Ngôn Ngữ Nhật; 50 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Ngôn Ngữ Hàn. Hạn đăng ký nhập học: 15/10/2020.