Sinh viên Đại học FPT: Học cùng trải nghiệm

Sinh viên Đại học FPT không chỉ giàu kiến thức, giàu tình cảm mà còn giàu về trải nghiệm nữa đấy. Hãy cùng tìm hiểu những trải nghiệm có 1-0-2 của sinh viên đại học FPT nhé!

Trải nghiệm cùng nước anh thu nhỏ Little UK

Chẳng cần đi đâu xa khi chúng ta đã có cả nước Anh ở giữa Đại học FPT. Ở đây, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập 100% Tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thực tế với cuộc sống, phát triển tư duy và hoàn toàn độc lập trong việc sử dụng ngôn ngữ. Ngoài ra, sinh viên còn dần trường thành và khẳng định được bản thân qua chảo lửa Debate. Đây chắc hẳn là trải nghiệm thú vị khi đến với đại học FPT.

                         Mô hình nước Anh thu nhỏ giữa lòng Đại học FPT Hà Nội. Ảnh LUK

Trải nghiệm nét đẹp văn hóa dân tộc

Không chỉ tiếp thu những giá trị hiện đại để bắt kịp với thời đại, Đại học FPT còn chủ trương gìn giữ những tinh hoa văn hóa dân tộc. Sinh viên ngôi trường 3 chữ sẽ được rèn luyện thể chất cùng môn võ cổ truyền dân tộc Vovinam và bồi dưỡng tinh thần khi hòa mình vào các lớp nhạc cụ truyền thống.

Sinh viên được rèn luyện thể chất với môn võ Vovinam

Có thể nói Đại học FPT là nơi pha trộn giữa nét đẹp hiện đại và nét đẹp truyền thống để sinh viên có thể vừa trải nghiệm những điều mới lạ nhưng vẫn không quên đi cội nguồn dân tộc.

Sinh viên FPT chơi nhạc cụ truyền thống

Học cùng trải nghiệm các kỹ năng mềm  

Từ khi còn là những cô cậu năm nhất đến khi trở thành các bậc tiền bối sắp ra trường thì các cóc nhà F luôn được trải nghiệm và học tập các kỹ năng cần thiết như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp,kỹ năng làm việc nhóm,… Việc trang bị cho mình một hành trang vững chắc ngay từ đầu là lợi thế giúp sinh viên FPT có thể tự tin hòa nhập tốt với môi trường làm việc, thích nghi với những biến đổi trong tương lai.

Các lớp học kỹ năng mềm được phòng IC-PDP tổ chức đều đặn mỗi kỳ

Trải nghiệm dự án thực tế

Một lợi thế của sinh viên ĐH FPT đó là các đề tài bảo vệ luận án đều gắn liền với thực tế kết hợp với doanh nghiệp. Các dự án có tính ứng dụng cao, phù hợp với thực tiễn giúp cho sinh viên thể hiện được năng lực chuyên môn của mình. Đó cũng chính là lý do mà đề án của các bạn sinh viên ĐH FPT được đánh giá cao và được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Dự án “Ghép đôi đường 30m”, sản phẩm do chính tay các bạn sinh viên FPT thực hiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo

Trải nghiệm học tập ở nước ngoài

Đại học FPT rất tích cực đưa sinh viên sang nước ngoài để học tập. Đó là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm các nền giáo dục khác nhau tại các nước tiên tiến. Hiện tại Đại học FPT đang có liên kết với hơn 180 trường trên thế giới để sẵn sàng tạo điề kiện cho sinh viên bước ra thế giới học tập, giao lưu và trải nghiệm.

Kỳ học tập ở nước ngoài của sinh viên FPT

Sinh viên tham gia chương trình này ngoài việc học trên lớp còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa, thăm quan các danh lam thắng cảnh của nước bạn nhằm trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại môi trường quốc tế và học hỏi để trưởng thành.

Những trải nghiệm thú vị của trường F không chỉ mang lại kiến thức mà còn cả những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên. Đấy sẽ là hành trang cho sự trưởng thành và vững bước trên con đường phía trước.

VHA