Sinh viên Đại học FPT học tiếng Anh bằng cách chơi game và diễn kịch

Có nhiều cách để nâng cao khả năng tiếng anh của bạn, riêng sinh viên Đại học FPT xứ Hovilo lại cực thích học tiếng anh bằng cách chơi game và diễn kịch.

The Retro là chương trình của bộ môn Ngôn ngữ Anh, Đại học FPT. The Retro số 2 vừa diễn tối ngày 29/11 tại sảnh bàn cờ, Đại học FPT đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Nội dung chương trình khá đa dạng, phong phú và dĩ nhiên vẫn giữ chất “độc, lạ” vốn có của họ nhà Cóc. The Retro sáng tạo ngay từ thời điểm lên ý tưởng, gửi thư mời cho tới phần trang trí và phối hợp các tiết mục.

Quà tặng hấp dẫn từ The Retro :
– 03 giải tập thể teambuiltding games
– 20 giải cá nhân teambuiltding games
– Bốc thăm trúng thưởng 20 ly sữa tươi trân châu đường đen
– cùng 10 phần quà bất ngờ bí mật khác

Bạn Phú Hào chia sẻ: “Nói về The Retro lần này, điều mà chúng mình mong muốn được mang đến cho mọi người nhất không phải là sự chuyên nghiệp hay kiến thức chuyên môn gì cả mà là sự cố gắng, chịu khó cùng nhau để làm nên được một chương trình. Hơn hết là để truyền đạt kinh nghiệm mà anh chị sinh viên K1 xứ Hovilo ngành ngôn ngữ Anh tích góp được đến với các bạn sinh viên mới. Cảm ơn team decor đã lên ý tưởng và trang trí cho buổi gala thật đẹp, team hậu cần đã hết mình vì chương trình, team game đã mang đến trò chơi vô cùng đặc biệt, team dance lúc nào cũng tập luyện để mang đến những tiết mục hấp dẫn và cuối cùng là team kịch lầy lội. Cảm ơn mọi người đã cùng nhau tập luyện rong rả 2-3 tuần liền, làm từng bộ đồ, cây khế, hốt đất, make up…có những lúc muốn bỏ luôn nhưng cuối cùng chúng ta vẫn chọn tiếp tục“.

Ở thời điểm The Retro diễn ra cũng chính là thời điểm các bạn sinh viên bận rộn với deadline, học bài thi. Tuy vậy, tất cả vẫn chung tay vì một chương trình thành công, mang tới một sân chơi bổ ích dành cho mọi người.

FUCT