Sinh viên ĐH FPT sẽ thực tập thực tế doanh nghiệp OJT tại Philippines

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, sinh viên ĐH FPT sẽ chính thức bắt đầu kỳ thực tập thực tế OJT tại Philippines. Kỳ thực tập tại nước ngoài là cơ hội để sinh viên ĐH FPT vừa học vừa có trải nghiệm sống và còn làm việc thực tế tại doanh nghiệp nước ngoài để làm hành trang sau này cho chính bản thân mình.
SV tham gia chương trình sẽ được thực tập trong 4 lĩnh vực Dịch vụ Khách hàng (Customer Service), Nhân sự (Human Resource), Sales và Marketing, Kế toán (Accounting). Riêng với ngành HM sẽ được luôn phiên làm tại 2 phòng ban là Front Office và Housekeeping.
sinh vien dh fpt thuc tap thuc te tai pilippines
Chương trình thực tập thực tế OJT tại Philippines

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội thực tập ở môi trường quốc tế, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường Đại học FPT HCM triển khai chương trình “OJT tại Philippines”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Đối tượng: SV đủ điều kiện tham gia OJT vào học kỳ Summer 2023 ở các chuyên ngành: Kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.
Thời gian: 15/05/2023 đến 12/07/2023.
Địa điểm: Astoria Plaza Hotel tại thủ đô Manila, Philippines.
Link đăng ký: https://g2.by/PUPK
(SV điền form đăng ký trước 16h00 – 18/04/2023)
Thông tin chi tiết xem tại: http://shorturl.at/rtBQV
Cùng điểm qua những địa điểm đẹp để các bạn có thể đi chơi sau giờ làm việc cũng như 1 vài chia sẻ của các “tiền bối” về những trải nghiệm mà anh chị đã trải qua trong kỳ thực tập!

sinh vien dh fpt thuc tap tai philllipines 11

sinh vien dh fpt thuc tap tai philippines 10

sinh vien dh fpt thuc tap tai philippines

sinh vien dh fpt thuc tap tai philippines 1