Sinh viên ĐH FPT tiếp cận hàng trăm cơ hội việc làm tại Job Fair 2022

Sáng nay, 12/05, tại Trường Đại học FPT TP.HCM đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm – Job Fair 2022.
Ngày hội việc làm – Job Fair được mở ra với mong muốn là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhu cầu trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội thực tập của sinh viên.
job fair dai hoc fpt 1 1652371465
Nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn thuộc các lĩnh vực, ngành nghề hot hiện nay với sự quy tụ của những gian hàng doanh nghiệp lớn nhỏ. Sự kiện có sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: FPT Software, Smartland, Netcompany, KMS, Samsung…
job fair dai hoc fpt 6
Sinh viên được phỏng vấn & ứng tuyển trực tiếp tại chỗ. Bên cạnh đó còn có những phần quà và học bổng giá trị từ doanh nghiệp dành cho các cá nhân xuất sắc.
job fair dai hoc fpt 2 1652371466
Hai buổi workshop với sự tham gia của các diễn giả đến từ 4 tập đoàn lớn, các bạn sẽ được cung cấp và giải đáp nhiều thông tin bổ ích về lộ trình nghề nghiệp. Buổi sáng, sinh viên được nghe về chủ đề Career Opportunities in FPT Software HCM từ công ty FPT Software HCM và Tech Academy Program (StarCamp & WeCamp) từ công ty NAB Vietnam Technology Centre.
job fair dai hoc fpt 5

Buổi chiều là workshop Định hướng và cơ hội nghề nghiệp tại Tập đoàn MWG từ Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động và chủ đề Phát Triển Sự Nghiệp Cùng Ngành Bất Động Sản từ Công ty TNHH BĐS SMARTLAND.

job fair dai hoc fpt 4 1652371466

Khi tham gia ngày hội, các bạn sinh viên tỏ ra thích thú khi nhận được những phần quà hấp dẫn khi hoàn thành thử thách tại  gian hàng các doanh nghiệp như chơi minigame, đố vui có thưởng, hay từ BTC như check in tại quầy để được nhận giấy check in, thu thập đủ 8 chữ ký/con dấu tại 8 gian hàng doanh nghiệp bất kỳ. Sau khi hoàn thành, quay trở lại quầy check in để được BTC xác nhận và trao quà.
job fair dai hoc fpt 3 1652371465
Ngày hội việc làm – Job Fair 2022 là một sự kiện mang đến cơ hội kết nối các bạn sinh viên tiềm năng đến với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhằm tạo môi trường chia sẻ, thử sức và tìm hiểu thêm về các ngành nghề, doanh nghiệp mà sinh viên quan tâm.