Sinh viên “độ” Đại học FPT, hãy độ luôn Cóc Vương 2019

Sau 6 năm liên tục thể hiện được vị trí của mình, 6 năm liên tục trở thành sân chơi cho tất cả những bạn sinh viên có đam mê với bộ môn Vovinam, Cóc Vương lần thứ 7 năm 2019 đã xuất hiện với nhiều bất ngờ và quy mô lớn.

Cóc Vương hay còn gọi là Giải Võ Việt Tranh Hùng là một cuộc thi diễn ra hàng năm do Bộ Môn Vovinam trường ĐH FPT phối hợp với Hội Việt Võ Đạo TP.HCM tổ chức. Đây sẽ là một sân chơi lành mạnh để các VĐV thể hiện được hết tài năng và bản lĩnh thi đấu thể dục thể thao của mình. Nhằm giải tỏa được mệt mỏi sau những giờ học cũng như những áp lực trong học tập lẫn cuộc sống, Cóc Vương 2019 hứa hẹn mang đến những tiết mục hay, những bài thi xuất sắc cũng như những pha đánh võ cực đẹp và mạnh mẽ cho tất cả các bạn VĐV tham gia.

Toàn thể sinh viên FPTU đều có thể tham gia và giành giải thưởng. Đến với giải đấu lần này, các bạn sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung như sau: Hội diễn và Đối Kháng

Phần Đối kháng bao gồm 10 hạng cân nam và 6 hạng cân nữ. Mỗi thí sinh dự thi chỉ được đăng ký một hạng cân ở phần thi đối kháng, sau những vòng loại trực tiếp, sẽ chọn ra được thí sinh đạt huy chương Vàng, Bạc và Đồng.

Phần hội diễn nhằm tạo cơ hội hơn cho các VĐV, Cóc Vương năm nay có

Đơn luyện:

Khởi quyền (Đơn nữ, đơn nam)
Thập tự quyền (Đơn nữ, đơn nam)
Long hổ quyền (Đơn nữ hoặc đơn nam)

Đồng đội: ( 3 người/ nhóm)

Khởi quyền
Thập tự quyền

Giải thưởng:

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng bằng tiền mặt, giấy chứng nhận và huy chương (vàng, bạc và đồng) ở các nội dung thi quyền và đối kháng cho những bạn đứng top 1, 2 và 3.
Tiền thưởng huy chương cá nhân:
🥇 Vàng : 300.000đ
🥈 Bạc: 250.000đ
🥉 Đồng: 200.000đ

Tiền thưởng huy chương tập thể:
🥇 Vàng : 400.000đ
🥈 Bạc: 350.000đ
🥉 Đồng: 300.000đ

Đăng ký trực tiếp tại lầu 3, trường ĐH FPT từ ngày 04/06 – 08/07/2019
Hoặc đăng ký qua đường link: http://bit.ly/2wVjfl9

Thời gian: 8AM Ngày 21/07/2019

Địa điểm: Tại sảnh tòa nhà innovation, Trường Đại học FPT

Bạn đam mê võ thuật và luôn muốn thử thách bản thân? Bạn muốn tìm một sàn đấu võ thực thật sự?
Bạn muốn kiểm tra và sử dụng những kiến thức đã học được từ bộ môn Vovinam ở trường. Hay bạn đang muốn cưa đỗ crush trong vòng một nốt nhạc?

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký CÓC VƯƠNG, đây đích thị là cuộc thi dành cho bạn rồi!

Shinichi Jay