Sinh viên trường F đích thị là “con nhà người ta” vì những điều này

Chỉ còn 1 chặng rất ngắn nữa thôi, các bạn sĩ tử 2k2 sẽ trở thành sinh viên Đại học FPT. Ngày trước, ba mẹ toàn so sánh mình với con người ta, nhưng Đại học FPT sẽ giúp bạn lật ngược tình thế. Không cần phải là “rich kid”, bạn vẫn xứng là “con người ta” vì:

Trường Đại học FPT TP. HCM (Ảnh: FU HCM)

Sinh viên của ngôi trường “xịn xò” theo tiêu chuẩn quốc tế

Năm 2020, chỉ Top50 THPT toàn quốc (xếp hạng trên trang Schoolrank*) mới có thể xét tuyển vào Đại học FPT và chỉ Top30 mới có cơ hội thi học bổng. Còn các bạn đạt học bổng thì chắc hẳn là Top của Top rồi. Oách chưa nào!

Bạn sẽ được học chương trình quốc tế, giáo trình tiếng Anh 100%, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất xịn xò, khuôn viên chẳng khác nào các trường ở trời Tây.

Chưa kể Đại học FPT còn đạt được hàng loạt giải thưởng: Sao khuê; Chuẩn 3 sao QS Stars; Top 1000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới, top 3 ở Việt Nam; Danh hiệu đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á,…

Có khả năng sử dụng 2 ngoại ngữ

Dù bạn ở cấp độ nào, trình tiếng Anh khi học THPT thấp hay cao, nhưng khi đã trở thành sinh viên trường F thì bạn không chỉ được nâng level tiếng Anh “vèo vèo”, mà còn được học ngoại ngữ 2 là tiếng Hoa hoặc tiếng Nhật nữa đó. Chém 2 ngoại ngữ cùng lúc thì hẳn là “con người ta” rồi.

Được đi nước ngoài như “cơm bữa”

Chẳng cần du học, tại Đại học FPT, bạn chỉ cần muốn đi nước ngoài. Học kỳ tiếng Anh Level 6, học kỳ chuyên ngành, học kỳ thực tập OJT, các chương trình trao đổi, fieldtrip… tại các điểm đến hấp dẫn như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Maylaysia, Philippine, Ấn độ, Thái Lan,… đang đợi bạn.

Được chạy “show” mệt nghỉ

Không bao lâu nữa, tường nhà bạn sẽ ngập tràn ảnh chụp với người nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu, … và bạn sẽ nhận được cơn bão tin nhắn vì ngưỡng mộ.

Chưa kể với hơn 40 CLB, hàng loạt những sự kiện từ âm nhạc, talkshow, cuộc thi, đến teambuiding, dã ngoại, … khiến bạn chẳng khác nào chạy show.

Bạn có muốn gia nhập Hội Con Người Ta Trường F không nào? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay nhé.

Năm 2020, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Hệ thống Ô tô và điều khiển (dự kiến); Xử lý dịch vụ số (dự kiến); Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020