Sinh viên trường F ra mắt chuỗi âm nhạc Sunset Patio Show

Một điểm đến bình yên không có nghĩa là một nơi không có tiếng ồn, không bộn bề những khó khăn và lo âu thường nhật. Đôi khi, một giai điệu, một ca từ, một tiếng hát cất lên, cũng tìm thấy trong mỗi chúng ta sự tĩnh lặng nơi tâm hồn mình xáo động. Dưới ánh hoàng hôn đẹp đẽ, được đắm chìm vào những giai điệu ngân nga, những cảm xúc ngây ngô, thơ mộng, những giai điệu khẽ lay động nhẹ nhàng nơi tâm hồn quả là một điều thật tuyệt.
Vì thế, CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn xin chính thức khởi động dự án âm nhạc mang tên “Sunset Patio Show” – Khi âm nhạc thăng hoa cùng những ánh hoàng hôn dịu êm và vô tận.
Sunset Patio Show là chuỗi minishow giao lưu âm nhạc và công chiếu online – phát hành định kỳ, được tổ chức và truyền thông bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.
Sunset Patio Show có sự tham gia của các ban trình diễn nghệ thuật và các ca sĩ khách mời với những chủ đề âm nhạc và màu sắc vô cùng đa dạng.
Show được ghi hình và phát sóng vào buổi chiều tối tại Vườn mái tầng 2 – Đại học FPT TP.HCM. Với không gian được trang trí “cực chill” dưới những ánh đèn lung linh của sân khấu ngoài trời – nơi những dải hoàng hôn đang dần buông, Sunset Patio Show sẽ trở thành dự án âm nhạc được đón chờ nhất vào những mùa phát sóng sắp tới.
SỐ PHÁT SÓNG ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN SUNSET PATIO SHOW: “GÓC HẠ” – NƠI NHỮNG MÙA HẠ CŨ ĐƯỢC VỖ VỀ
Hãy để những giai điệu ngọt ngào trong chuỗi chương trình âm nhạc Sunset Patio Show giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn về cái gọi là chạng vạng của sắc trời hoàng hôn nhé!
Cóc Sài Gòn