Sôi động mùa tìm kiếm tài năng của các CLB Đại học FPT

Từ các thể loại “bóng” như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ đến các thể loại phong cách Anh ngữ, Nhật ngữ…; từ suốt ngày code đến an ninh mạng; từ tổ chức sự kiện đến truyền thông đa phương tiện; từ ca hát nhảy nhót đến yêu thương tình nguyện;… Những ngày qua các CLB đang ngày đêm săn lùng các ứng viên tài năng cho đơn vị mình.

Tháng 11 là thời điểm các CLB mở đơn đăng ký dành cho các bạn các tân sinh viên đang tìm kiếm 1 ngôi nhà chung thời Đại học.

Những lời mời chào hấp dẫn của các anh chị khoá trên khiến tân sinh viên khó cưỡng.

Nếu thích các hoạt động tình nguyện, hãy đăng kí iGo; nếu muốn tập tành cơ bắp 6 múi thì Gymnastic hoặc Street Workout là sự lựa chọn đúng đắn; còn nếu đơn giản là thích chốn đông người, quẩy nhiệt thì Guitar, No Shy luôn chào đón mọi người….

Để thu hút các ứng viên tài năng, các CLB còn mở nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn như: du ca với FGC; giao lưu tìm kì thủ cờ vua Chess club…

Mỗi CLB lại có những tiêu chí lựa chọn nhân sự khác nhau. Như CLB Melody lựa chọn trên 3 tiêu chí: “3 năm qua Melody đã gây dựng được 1 bộ khung cơ bản và tìm ra những thiếu sót khi đào tạo thành viên và bây giờ CLB đã sẵn sàng chào đón khóa mới với các khóa học kỹ năng mềm & cứng 1 cách bài bản nhất có thể. Năm nay, Melody sẽ dự kiến tuyển đúng 100 thành viên. Trong đợt phỏng vấn chúng mình mong đợi ở K15 ba điều: nhiệt huyết, tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng hy sinh vì tập thể. Nếu có 3 điều trên thì chắc chắn các em sẽ tài giỏi.” – Cấn Việt Đoàn, Phó Ban truyền thông chia sẻ.

Hòa mình vào các hoạt động sôi nổi của câu lạc bộ là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hoá của sinh viên Đại học FPT.

Tham gia các CLB không đơn giản là việc được chơi, được sống trong với nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ, tham gia các CLB các bạn còn dắt túi cho mình những kĩ năng như team work, kỹ năng phản biện, thuyết trình, tổ chức sự kiện, kỹ năng lãnh đạo… mở rộng mối quan hệ, cùng nhau trưởng thành, và còn hỗ trợ đắc lực cho việc học trên lớp.

Nâu

Ảnh: Các CLB