SV Đại học FPT TP. HCM đi “Hội xuân Làng Cóc”

Chương trình đón xuân Nhâm Dần dành riêng cho SV FPTU TP. HCM “Hội xuân Làng Cóc” sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới đây trên Google Meet với nhiều hoạt động hấp dẫn như trò chơi truyền thống, xổ số, văn nghệ, lì xì…

Lần đầu tiên, một sự kiện đón Tết của trường Đại học FPT được tổ chức bằng hình thức online nhưng hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị, kết hợp giữa giá trị truyền thống và nét hiện đại.
Hãy cùng theo dõi nhé!
SV Đại học FPT TP. HCM đi “Hội xuân Làng Cóc”
🎲 Lô Tô: Cờ ra con mấy, con mấy gì ra, mấy gì ra! Hội Xuân Làng Cóc mà thiếu Lô Tô thì thật đáng tiếc đúng không? Liệu năm nay ai sẽ là người may mắn kinh thưởng đây? Kinh riêng thì hốt hết, kinh trùng thì chia đều nha!!
🦀 Bầu Cua: Lắc lắc lắc! Ra con gì đây? Bầu Cua bình thường chơi được vài người, bầu cua online ở đây chấp hết luôn! Nhớ theo dõi Hội Xuân Làng Cóc để biết sẽ chơi Bầu Cua thế nào, phần thưởng ra sao nha!
📱 Kahoot: Thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng. Tham gia Kahoot, người chơi có cơ hội mở khóa được những điều thú vị sẽ được bật mí trong Hội Xuân Làng Cóc sắp tới.
🔮 Bói toán: Đầu năm xem một quẻ bói, đến với Hội Xuân Làng Cóc, bạn sẽ được giải đáp những băn khoăn với các thông điệp tâm linh từ “vũ trụ”.
🔢 Xổ số: Lồng cầu may mắn sẽ gọi số nào, ai sẽ may mắn nhận được những phần quà cực kỳ giá trị đến từ Đại học FPT đây? Cùng theo dõi tiếp nhé.
🎶 Đêm hội văn nghệ: Hòa cùng những âm thanh hân hoan khi Tết đến, Xuân về, đêm hội là hoạt động không thể thiếu của sự kiện lần này. Những điệu múa, lời hát truyền cảm hứa hẹn mang đến sân khấu bùng nổ, tươi vui với sự góp mặt của rất nhiều giọng ca “gây thương nhớ” cho toàn thể mọi người nhân dịp chào đón Tết Nhâm Dần.
🧧 Lì xì: Cái này được vote nhiều nhất này đúng không? Hội Xuân Làng Cóc mang đến 152 BAO LÌ XÌ với tổng trị giá 31 TRIỆU ĐỒNG cùng 3 MÓN QUÀ tổng trị giá 16 TRIỆU ĐỒNG chắc chắn sẽ khiến cho Hội Xuân của chúng ta vô cùng hứng khởi!
Hội Xuân Làng Cóc 2022 không chỉ mang đến nhiều trò chơi hấp dẫn, mà còn là nơi ghi lại những dấu ấn khó quên khi học sinh, sinh viên mọi miền tụ họp. Cùng khám phá những bí mật thú vị và bất ngờ tại các hoạt động của sự kiện đón Tết Nhâm Dần nhé!
(Lưu ý: Hội Làng không thu phí, tham gia chỉ có rinh thưởng về!)
📌 Thời gian: 19:00 – 21:30 Thứ Năm ngày 20/01/2022
📌 Một số trò chơi sẽ diễn ra trên Google Meet chỉ dành cho các bạn đã đăng ký qua đường link ở trên
📌 Chương trình chính sẽ được Livestream trực tiếp trên:
FPT Around
FPT University HCM