SV ĐH FPT tham quan công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

Gần 70 sinh viên vừa có chuyến tham quan Công ty TNHH Phần mềm FPT trong chương trình FSoft Tour vào ngày 20/12 vừa qua.

Tại đây, các bạn đã được lắng nghe về lịch sử, quy mô công ty, cơ hội việc làm, chương trình thực tập sinh, chương trình kỹ sư cầu nối Nhật Bản và những kỹ năng kiến thức cần trang bị để được trở thành một trong những học viên của học viện đào tạo tân binh Fresh Academy.

Đón tiếp SV FPT là ông Nguyễn Thanh Phước, quản lý tuyển dụng tân binh HCM và ông Đinh Vũ Quốc Trung – GV đào tạo nội bộ

FPT Software là đối tác đầu tiên ĐH FPT gửi sinh viên vào thực tập theo ký kết chương trình On the job training từ những ngày đầu thành lập. Trong chương trình thực tập On the job training, sinh viên được các chuyên gia của FPT Software rèn luyện, hướng dẫn công việc sau đó sẽ có đánh giá chi tiết từ chuyên môn công việc đến kỷ luật lao động, việc tham gia các hoạt động phong trào và hòa nhập với văn hóa công ty.

Tham quan doanh nghiệp là hoạt động định kỳ dành cho SV ĐH FPT

Với chương trình đào tạo gắn liền nhu cầu doanh nghiệp, bên cạnh học kỳ thực tập bắt buộc kéo dài 4 –  tháng, Đại học FPT thường xuyên kết nối sinh viên tham quan công ty để có lộ trình học tập phù hợp. Trước đó, các bạn cũng có chuyến tham quan, phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty game GlassEgg.

FPT Software là một trong những thành viên của tập đoàn FPT với hơn 11000 nhân viên đang làm việc. Công ty hiện diện trên 10 quốc gia lớn trên TG như Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Singapore… Được biết 40% SV ngành CNTT ĐH FPT tốt nghiệp chọn FPT Software để trải nghiệm và cống hiến, nhiều em dành vị trí cao ở tuổi đời còn rất trẻ như Trương Đắc Huy Hoàng (24 tuổi) đã trở thành Giám đốc Trung tâm phần mềm chiến lược số 3, đơn vị phần mềm chiến lược Fujutsu; Võ Đăng Phát (25 tuổi)  GĐ Trung tâm FSU11 BU11, phụ trách delivery mảng việc Internet của FPT Japan, với chỉ tiêu 23 triệu USD năm 2017…

Minh An