SV ĐH FPT TP.HCM chia sẻ cảm xúc gì ngày đầu quay trở lại trường?

Sau kỳ nghỉ dịch kéo dài, ngày 14/2 vừa qua, các bạn sinh viên trường F đã trở lại trường. Chào đón các bạn là những hoạt động của sự kiện Back2school và phát welcome kit vô cùng thú vị.
Hãy cùng dừng chân ghé lại lắng nghe cảm xúc của những bạn sinh viên và tân sinh viên trong ngày đầu tiên trở lại trường này nhé!
NGUYỄN THANH MỸ UYÊN – SINH VIÊN K14 NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Sau hơn nửa năm mới quay lại trường thì mình có cảm giác rất bồi hồi như là 1 tân sinh viên khi bước vào trường vậy. Trường đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị với những quà tặng vô cùng hấp dẫn khiến mình rất hào hứng cho buổi đầu tiên đi học offline này.
Ngày đầu đi học trực tiếp mà được nhận quá trời quà tặng với được lì xì làm mình bị ngộp. Nhưng bị ngộp giữa quà với lì xì thì mình sẽ tình nguyện chăm chỉ đến trường quài luôn.
LÊ MẠNH – SINH VIÊN K17 NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Lần đầu mình đặt chân đến Đại học FPT TP. HCM là lúc mình còn học sinh đi tham quan trường Đại học thôi, còn lần này thì mình chính thức là trở thành tân sinh viên của trường rồi. Nghe thật là ngầu đó! (Cười)
Sau gần 1 năm mới quay lại nên thấy trường “khác bọt” hẳn ra. Lầu 2 được phủ xanh rờn luôn, vậy là có thêm khu sống ảo ngay trong trường rồi nên mình thích lắm. Mình đang rất hào hứng được check in địa điểm như: Gương Đà Lạt tại quận Nine, sân đậu trực thăng, cầu thang cầu vồng,… Với một đứa đam mê chụp ảnh như mình không thể bỏ qua những địa điểm checkin cực hot như thế này.
TRẦN NGUYỄN PHƯƠNG NHI – SINH VIÊN K16 NGÀNH DIGITAL MARKETING
Ngày đầu được trở lại trường thì mình rất bồi hồi bởi vì từ khi bước vào chuyên ngành mình đã bắt đầu học online rồi nên mình vô cùng háo hức. Ngoài ra vào ngày đầu tiên đi học offline, mình được gặp lại những người “anh em” qua những buổi trò chuyện online để “quẫy” thoải mái cùng với nhau. Có thể sẽ hơi tốn “xiền” một chút vì những buổi ăn uống gặp mặt nhưng không sao, nó đáng mà vì đó là những trải nghiệm quý giá chỉ có một lần duy nhất ở thời sinh viên.
TRẦN VĂN QUYỀN – SINH VIÊN K15 NGÀNH KỸ THUẬT PHẦN MỀM
Ngày đầu quay lại trường mình cảm thấy vừa buồn vừa háo hức. Háo hức vì cuối cùng thì sau gần 10 tháng thì mình cũng đã được quay lại trường học offline, còn buồn thì do chắc là không còn được vừa ăn bánh chưng, hạt dưa, các kiểu đồ ăn vặt trong lúc học online như trước, và cả buồn ngủ nữa (huhu).
Sau một khoảng thời gian không tới trường thì bỗng dưng cảm thấy cảnh vật trên con đường tới trường nó thật là lạ lẫm, thậm chí mình còn bị lạc vì lỡ “quên” mất trường nằm ở đâu rồi cơ. (cười)
Không những vậy bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi trường lại “tậu” thêm vài khu check in sống ảo mới, nhưng mà với một đứa mù đường như mình thì kiếm ra mấy khu đó chắc “lạc 9 tầng mây” luôn rồi.
HUỲNH TRÚC PHƯƠNG – SINH VIÊN K17 NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Ngày đầu được đến trường sau mấy tháng học online khiến mình rất vui vì được gặp lại bạn bè cùng lớp và đặc biệt là được học võ offline. Cảm giác lâu ngày được vận động một cách thoải mái.

Không những vậy, mình ấn tượng bởi FPT là ngôi trường cực kỳ năng động luôn. Ngày đầu đi học trường đã tổ chức rất nhiều trò chơi và có những hoạt động đến từ các câu lạc bộ. Đặc biệt phải kể đến sự kiện phát người yêu “Lovelott” đã đánh trúng tâm lý một cô bé chưa có người yêu như em.
FPT Around