Talkshow: “Người Trong Muôn Nghề” – Trọn bộ hành trang nghề nghiệp đầu tiên dành cho Gen Z

Là một gen Z, bạn đang “lăn tăn” không biết mình phải trau dồi những gì để thích nghi với thị trường lao động?

Bạn đã từng nghe đến vị trí “Product Owner” tại một công ty hay tập đoàn công nghệ chưa? Bạn muốn thử thách bản thân ở một công việc đòi hỏi sự sáng tạo như Youtuber bằng những kiến thức về Truyền thông đa phương tiện của mình? Bạn muốn tự phát triển công việc kinh doanh riêng trên những sàn thương mại điền tử cực khủng?

Và rất nhiều những suy tư của các bạn về ngành, nghề của có thể được giải đáp với bộ ba quyển sách của Spiderum:

  • Người Trong Muôn Nghề
  • Người Trong Muôn Nghề: Ngành IT có gì?
  • Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh tế có gì?

Để giải đáp thêm nhiều thắc mắc hơn nữa về bộ sách này, chúng ta hân hạnh chào đón hai vị khách mời lần đầu tiên đến với ĐH FPT TPHCM.

Anh Trần Việt Anh, Cử nhân International Business, Đại học Alto, Phần Lan, Founder & CEO của Spiderum và Anh Phan Anh Tuấn, Cử nhân Accounting/Data Analytics, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand, Product Executive tại Ví điện tử Momo, một trong những tác giả có nhiều lượt theo dõi nhất tại Spiderum với bút danh @HuskyWannaFly.

Với sự dẫn dắt của MC Yến Linh, buổi talkshow hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều lời khuyên nghề nghiệp và những chia sẻ về công việc cực kì bổ ích.

Talkshow Giới thiệu Bộ sách “Người Trong Muôn Nghề – Trọn bộ hành trang nghề nghiệp đầu tiên dành cho Gen Z.

  • Thời gian: thứ 5, 19h30 ngày 22/07/2021
  • Tham gia đặt câu hỏi với khách mời qua đường link sau đây: meet.google.com/sih-ivur-gkz và đón xem trực tiếp live stream tại page FPT Around.

Theo FPT Around