Tân sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội rèn luyện “trí tuệ cảm xúc” cùng TS Tô Nhi A

Nằm trong chuỗi hoạt động của tuần lễ định hướng tân sinh viên ĐH FPT, ngày 28/9/2021, các Cóc Hà Nội sẽ được giao lưu với Ts Tâm lý Tô Nhi A để cùng chia sẻ về chủ đề “Trí tuệ cảm xúc & khả năng phục hồi, chịu đựng căng thẳng và tính linh hoạt”. Talkshow hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho các tân binh trong việc quản lý các mối quan hệ và cảm xúc.

Người có trí tuệ cảm xúc sẽ là người hài hòa được các mối quan hệ cá nhân và đạt được nhiều điều mong muốn trong học tập, công việc lẫn đời sống.Với những đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng gặp nhiều căng thẳng, áp lực từ công việc, vấn đề tài chính, các mối quan hệ. Khi nắm được các kỹ năng cần thiết để xây dựng trí tuệ cảm xúc, giải tỏa căng thẳng bạn sẽ thấy cuộc sống cân bằng hơn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể hài hòa, cân bằng giữa các mặt cảm xúc, làm thế nào để tâm trạng bạn được thoải mái hơn khi có những áp lực bủa vây?

Hãy cùng đến với Talkshow: Trí tuệ cảm xúc & khả năng phục hồi, chịu đựng căng thẳng và tính linh hoạt. Chương trình sẽ có sự góp mặt của khách mời: TS tâm lý Tô Nhi A – một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, Giảng viên Tâm lý Giáo dục tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. Hồ Chí Minh, diễn giả – MC của nhiều chương trình nổi tiếng.

Với sự thấu hiểu và ân cần của cô Tô Nhi A, Orientation Week sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những câu chuyện mà cô chia sẻ. Từ đó giúp các Tân sinh viên K17 có những góc nhìn đa chiều về cuộc sống.

Thời gian: 14:00, 28/09/2021 (Thứ Ba)
Nền tảng: Zoom & Livestream trực tuyến trên Fanpage Thông tin tuyển sinh Trường Đại học FPT

Theo phòng CTSV ĐH FPT Hà Nội