Tân sinh viên thăng hoa cảm xúc trong Con đường khát vọng

Kết thúc tháng Rèn luyện trung, đêm ca nhạc mang tên Con đường khát vọng trở thành điểm đến hấp dẫn cho tân sinh viên, các CLB và sinh viên khóa trên giao lưu, bùng cháy với hơn 20 tiết mục.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của TS Nguyễn Hồng Phương – trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT, Đại tá Cao Thanh Hoa – Phó Giám đốc thường trực trung tâm Giáo dục quốc phòng Quân khu 7, anh Lê Gia Khánh – trưởng phòng Công tác sinh viên Đại học FPT cùng các anh chị là cán bộ nhân viên nhà trường và hơn 800 sinh viên khóa 12.

Đêm nhạc sẽ là kỉ niệm khó quên nhất của nhiều tân sinh viên trong nhật ký tháng rèn luyện quân sự này.

Mang đến đêm hội âm nhạc “Con đường khát vọng” tối qua là những màn trình diễn tài năng của các anh chị khóa trước và đặc biệt là sự thể hiện tài năng của các bạn sinh viên K12 qua sự kết hợp với đêm chung kết chương trình FPTU Got Talent.

Vũ Nhật Tuấn, cựu sinh viên FPT đốt cháy sân khấu bằng những ca khúc K-Pop đình đám, sôi động khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nhiều sinh viên khóa 5, 6 cũng hội tụ về đây để mến tặng các em khóa sau những tiết mục dễ thương, xúc cảm.

Tiết mục dự thi FPTU Got Talent của phòng 311, với khả năng pha trộn các thể loại nhạc trống cajon, đàn ghita, beat box, nhiều tiết mục đã chinh phục bản trẻ yêu nhạc với phần biểu diễn sống động, hấp dẫn mọi giác quan người nghe.

Khán giả như bùng cháy với tiết mục dự thi của “Công nương Cabodia” Thái Hồ Bảo Trân.

Đêm nhạc như thắt chặt tình thân hơn với những tình cảm mà anh chị khóa trên chào đón tân sinh viên qua các tiết mục hát, nhảy, kịch…

Bên cạnh chương trình âm nhạc, Con đường khát vọng còn tổ chức tổng kết, trao giải cho cá nhân, đôi nhóm tham gia hoạt động ngoại khóa trong tháng Rèn luyện tập trung như Hội thao, cuộc thi Nhật ký đời lính – Khoảnh khắc đời lính, Vận động trường…

Phiên bản mới của Con đường khát vọng năm nay là lồng ghép vòng chung kết FPTU Got talent cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng đã gia vị cho chương trình thêm đặc sắc, hấp dẫn và rất được lòng khán giả vốn yêu mến Con đường khát vọng.

“Con đường khát vọng thật sư là một chương trình vô cùng ý nghĩa với các bạn tân sinh viên. Thông qua chương trình, chúng em đã có cơ hội giao lưu văn nghệ với các anh chị khóa trên, đồng thời thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô cũng như ban giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng Quân khu 7 đã dạy dỗ chúng em suốt gần một tháng qua. Em hy vọng mình và các bạn khóa 12 có thể tham gia vào chương trình năm sau để góp phần tạo nên một “Con đường khát vọng” ý nghĩa cho mọi lứa sinh viên” Nguyễn Vũ Gia Huy, tân sinh viên K12 bày tỏ cảm xúc.

Thu Hường – Bùi Ngọc