Tham gia Talkshow để dắt túi bí quyết tự học tiếng Anh tốt

Với mong muốn giúp mọi người có nhận thức về tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống, chia sẻ phương pháp tự học hiệu quả cho người mới bắt đầu hoặc chưa có định hướng để cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân và hướng đến cơ hội rộng mở, CLB tiếng Anh Đại học FPT – FEC tổ chức talkshow: SELF-STUDY: A less travelled path to master English.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/6/2018, tại Hội trường thư Viện – Đại học FPT với chủ đề You Know Yourself Best.

Tại đây, 2 diễn giả Nguyễn Huyền Châu và Nguyễn Thị Phương Linh sẽ mang tới nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Anh tới mọi người. Trong đó, chị Nguyễn Huyền Châu là 1 trong 50 người trẻ dưới 30 đầu tiên tham gia diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos, Thuỵ Sĩ. Hiện chị là người điều phối của Global Shapers Hanoi Hub (cộng đồng những nhà lãnh đạo trẻ).  Cũng trong măn nay, Huyền Châu được bổ nhiệm là Giám đốc Quốc gia của “Peace is possible 2018”, một dự án khuyến khích hòa bình và tôn trọng giữa các quốc gia, cũng như việc chung tay để đạt được 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Điều đặc biệt là Huyền Châu tự học tiếng Anh hoàn toàn.

Diễn giả Huyền Châu

Còn Phương Linh là quán quân hùng biện tiếng Anh Duo TWISTS 2017 và hiện là gia sư IELTS cho các nhóm luyện thi.

Diễn giả Phương Linh

Với khả năng nói chuyện truyền cảm hứng và ngoại giao tự tin với người nước ngoài 2 diễn giả sẽ mang đến talkshow không chỉ kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh mà còn là rất nhiều trải nghiệm từ các dự án trong và ngoài nước mà họ tham gia, hi vọng sẽ truyền được động lực thật nhiều để học và làm cho các FPTUers.

“SELF-STUDY: A less travelled path to master English” là sự kiện đầu tiên mà FEC tổ chức với mong muốn định hướng cách hoạt động sau này của CLB.

FEC là câu lạc bộ chuyên về việc cải thiện khả năng tiếng Anh cho thành viên. Nhận thấy trong trường chưa có một câu lạc bộ nào chính thức dạy các kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản quan trọng như nghe và nói, đặc biệt là cho người mới bắt đầu, ngày 20/12/2016 một nhóm các bạn trẻ K12 với khả năng tiếng Anh tốt đã lập nên câu lạc bộ.

Kêt từ khi thành lập đến nay, CLB đã truyền niềm yêu thích tiếng Anh cho những bạn đang cần cải thiện khả năng về thứ ngôn ngữ này, với những buổi training và buổi sinh hoạt đầy tính “học thuật”.

► THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 19h00 – 21h00, ngày 26/06/2018

Địa điểm tổ chức: Hội trường thư viện

Liên hệ: 0165 8886392 (Công Linh)

Đăng kí tại:http://bit.ly/FECTalkshow_SELF_STUDY

Công Linh