Tham quan ĐH FPT AI Quy Nhơn tươi mới với những góc check-in xịn xò

Cùng tham quan khuôn biên xịn xò, tươi mới, vừa đậm chất công nghệ, hiện đại vừa ngập tràn sắc xanh và muôn vàn góc sống ảo tại Đại học FPT AI Quy Nhơn nhé!
Đại học FPT Quy Nhơn có thiết kế lấy cảm hứng từ các bo mạch điện tử – một hình ảnh đậm chất công nghệ, đồng thời các khối công trình cũng được sắp xếp dựa trên sự tối ưu công năng và không gian sử dụng.
Tượng Thinker với ý nghĩa “tôi tư duy, nên tôi tồn tại” là điểm check in quen thuộc của các Cóc nhà F.
Khuôn viên Đại học FPT Quy Nhơn đã sẵn sàng chào đón học sinh tham quan và trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên trường F.
Một trong những địa điểm trong khuôn viên của Trường thu hút sự quan tâm và yêu thích của sinh viên đó là sân bóng đá. Sân bóng của trường không những được đầu tư hoành tráng mà vô cùng xịn sò.
Đây sẽ là nơi giúp các bạn rèn luyện thể chất, là nơi dành cho các bạn đam mê thể thao giải toả stress sau những giờ học căng thẳng. Cũng như là địa điểm check in lý tưởng cho những shoot hình đẹp và ấn tượng!
Những ngày gần đây, hình những chúc Cóc Cam đáng yêu xuất hiện tại trường mang đến nhiều thích thú cho các bạn học sinh sinh viên. Cóc là biểu tượng của Đai học FPT, nên đây cũng là hình ảnh theo đuổi các sinh viên suốt 4 năm học tại Đại học FPT nữa đấy.

Quý phụ huynh và học học sinh có thể liên hệ Trường Đại học FPT Quy Nhơn theo thông tin bên dưới để được cập nhật nhanh chóng những thông tin mới về trường cũng như được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh năm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại học FPT Tp. Quy Nhơn:

Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0256 730 1866 / 0256 7300 999

Email: [email protected]

Ảnh: FPTU Quy Nhơn