Thí sinh 2k2 sớm bộc lộ nhiều tài năng nghệ thuật ấn tượng

Trải qua hơn 3 tháng khởi động, cuộc thi học bổng tài năng FPT University Talent 2020 với quỹ giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng đã nhận rất nhiều tiết mục dự thi của thí sinh. Bên cạnh những thành tích học tập tốt, các bạn học sinh lớp 12 còn sớm bộc lộ những tài năng nổi bật từ hát, nhảy, múa đến chơi đàn, vẽ tranh, làm Vlog…

Mỗi tiết mục dự thi của các thí sinh đều mang một màu sắc và dấu ấn riêng biệt, thể hiện được cá tính và năng khiếu của các bạn. Các tiết mục dự thi đa dạng đều được chuẩn bị chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Thí sinh có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ trong tiết mục của mình

Nhảy hiện đại vẫn là một xu hướng mới của giới trẻ

Nhảy hiện đại trở thành một phần không thể thiếu cuộc sống của giới trẻ. Qua việc tham gia các lớp nhảy hiện đại, người tập không chỉ giải tỏa những áp lực trong học tập, mà còn thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Những điệu nhảy mạnh mẽ dứt khoát thể hiện sự năng động, cá tính của thí sinh

Tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc Kpop và USUK của các thí sinh rất cá tính và độc đáo. Các động tác nhảy dứt khoát và nhịp nhàng, để có được tiết mục hoàn thiện như vậy, các thí sinh đã đầu tư rất chỉn chu và đặt rất nhiều tâm huyết.

Nở rộ trào lưu cover các ca khúc hit

Hát chắc có lẽ là sở trường của nhiều người, thế nhưng đến với cuộc thi FPT University Talent 2020, mỗi tiết mục hát của các thí sinh đều rất đặc biệt, ghi được dấu ấn riêng, đa dạng các thể loại.

Thí sinh đầu tư chất lượng khi cover bản hít “trong trí nhớ của anh”

Mỗi tiết mục đều thể hiện một cá tính riêng, phần trình diễn ấn tượng, giọng hát vừa nội lực vừa truyền cảm. Có tiết mục hát trên nền nhạc Piano, có thí sinh đầu tư đến phòng thu quay để âm thanh được chất lượng. Các thể loại nhạc đa dạng, nhạc bolero, nhạc trẻ và nhạc nước ngoài.

Sức hút của trào lưu làm Vlog

Với Vlog giới thiệu về Đà Lạt, cô gái trẻ gần như chiếm trọn sự yêu thích của mọi người với lối dẫn nhẹ nhàng, gần gũi, cùng những món ăn đặc sắc của quê hương và góc quay chỉnh chu.

Thành phố nổi tiếng về du lịch bậc nhất của Việt Nam, các địa điểm ăn uống và vui chơi nổi tiếng ở Đà Lạt được thể hiện thu hút qua Vlog. Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ cảm nghĩ về Đà Lạt, nơi mà bạn ấy đã gắn bó suốt 4 năm, nơi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những con đường quen thuộc.

Vlog của cô gái Chuyên Thăng Long Đà Lạt thu hút lượt view và tương tác vượt trội trên Fanpage trường.

Bản nhạc du dương cất lên trên phím Piano

Piano là loại nhạc cụ cổ điển có lịch sử từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn tiếp tục khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người lựa chọn. Những bản nhạc du dương được cất lên từ phím piano luôn đem đến cho người nghe cảm giác thoải mái và thư giãn.

Piano là tài năng của nhiều thí sinh khi tham gia cuộc thi

Chương trình đã nhận nhiều tiết mục đàn piano, mỗi tiết mục đều mang màu sắc riêng biệt, đọng lại trong lòng người nghe những dấu ấn riêng, cảm xúc riêng. Đặc biệt, các thí sinh ngoài chơi piano, còn thể hiện kết hợp với tài năng hát, chơi đàn guitar và các nhạc cụ khác…

Vẽ tranh đề tài bảo vệ môi trường

Hiện nay, môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng hơn với nhiều nguyên nhân khác nhau. Lựa chọn vẽ tranh theo chủ đề bảo vệ môi trường thật ý nghĩa và góp phần quan trọng vào việc kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Bức tranh với những nét vẽ giản dị, chân thật, ý tưởng độc đáo và mang tính đột phá, về phần màu sắc thì hài hòa và rất phong phú.

Chắc hẳn, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm và cũng là một tân binh tài năng của ngành Thiết kế Mỹ Thuật Số trường F cho mà xem.

Chủ nhân của bức tranh này chắc hẳn sẽ là một tân binh tài năng của trường F

Học bổng FPT University Talent 2020 dành cho những học sinh có mong muốn học tập rèn luyện trong môi trường năng động, tạo điều kiện nuôi dưỡng đam mê, từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2020 có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng Đại học FPT các mức từ 50%, 70%, 100% với tổng trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng. Ngoài 3 giải chính, FPT University Talent 2020 còn dành 5 giải phụ: Ấn tượng, Sáng tạo, Phong cách, Triển vọng và Sao online cho các thí sinh có phần dự thi xuất sắc. Các thí sinh còn lại lọt vào vòng chung kết đều nhận được học bổng 30% tại Đại học FPT.

Chỉ còn 4 ngày nữa vòng sơ loại của cuộc thi sẽ kết thúc. Các bạn học sinh lớp 12 hãy nhanh chóng gửi video dự thi về chương trình để thể hiện tài năng và có cơ hội nhận được suất học bổng giá trị đến từ Đại học FPT nhé!

Hoàng Hương