Thông báo dự thi – Kỳ thi 12/05 Đại học FPT

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo đến thí sinh thời gian, địa điểm và các nội dung cần chuẩn bị cho Kỳ thi Sơ tuyển & thi Học bổng ngày 12 tháng 05 năm 2019 của Trường như sau:

1. Các thí sinh đã hoàn thành thủ tục dự thi xem Số báo danh, Phòng thi và Sơ đồ địa điểm thi trên website của Trường theo địa chỉ: http://daihoc.fpt.edu.vn/tra-cuu-so-bao-danh/ từ 16h00 ngày 10/5/2019.
  2. Thí sinh chưa hoàn thành thủ tục dự thi hoặc cần điều chỉnh thông tin (nếu có) lên website hoặc liên hệ cán bộ tuyển sinh của Trường trước 12h00 ngày 11/5/2019 để hoàn tất thông tin.
  3. Trong ngày thi:
  • Thời gian tập trung: 6h45 ngày 12/5/2019. Thí sinh đến muộn sẽ không được vào phòng thi.
  • Sơ đồ địa điểm thi: Xem tại thông báo trên website của Trường.
  • Sơ đồ Phòng thi: Xem tại thông báo trên website của Trường hoặc trực tiếp tại địa điểm thi.
  • Số báo danh và Phòng thi: Xem tại thông báo trên website của Trường hoặc được niêm yết tại cổng Trường và trước cửa các phòng thi.
  • Các vật dụng được phép mang vào phòng thi: 02 chiếc bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 cục tẩy.
  • Các giấy tờ cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân (bản chính). Email thông báo dự thi hoặc Giấy báo dự thi (bản mềm).

Hội đồng tuyển sinh đề nghị các thí sinh nghiêm túc thực hiện đúng các yêu cầu và quy định của kỳ thi. Chúc các thí sinh làm bài tốt và thể hiện được hết các năng lực của mình

ĐH FPT