TOP 5 điều chờ đón K14 Đại học FPT

Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các tân sinh viên Đại học FPT. Cùng ĐH FPT điểm danh TOP 5 hoạt động hấp dẫn nhất, được mong chờ nhất dành cho K14 nhé.

No. 1: Lễ khai giảng đầy màu sắc

Được xem là “nghi thức” đón chào nồng nhiệt từ Lãnh đạo, Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên, các sinh viên khoá trên của ĐH FPT đến tân sinh viên, Lễ khai giảng được nhà trường chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến một không gian Lễ đầy màu sắc, sinh động và bất ngờ…

No. 2: Tuần lễ định hướng (Orientation week)

Trong khi sinh viên nhiều trường sau khi tham dự lễ khai giảng sẽ tiếp tục lao vào “sự nghiệp” dùi mài “kinh sử” thì các tân sinh viên ĐH FPT lại có 1 tuần lễ định hướng – Orientation week với nhiều hoạt động bổ ích.

Những hoạt động trong tuần lễ định hướng phải kể đến như: Giới thiệu các Phòng, Ban của nhà trường, khoá kỹ năng học tập tại Đại học do tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương giảng dạy; hoạt động tổ chức lớp,…

No. 3: Fcamp – ngày hội chào đón tân sinh viên

Nếu ai đó hỏi một sinh viên FPT bất kì về điều đặc biệt nhất của Đại học FPT thì chắc chắn, câu trả lời sẽ là F-Camp – Nếu ai đó hỏi một sinh viên FPT bất kì về điều đặc biệt nhất của Đại học FPT thì chắc chắn, câu trả lời sẽ là F-Camp – một ngày siêu truất’ss dành cho sinh viên khóa mới “kết nối” với những bậc tiền bối trong trường.

Một bữa tiệc được lên kế hoạch công phu mà sinh viên khoá trên dành tặng tân sinh viên. F-Camp được tổ chức mỗi năm một lần và diễn ra vào cả một ngày với vô vàn hoạt động thú vị, nhằm gắn kết các bạn sinh viên với nhau. F- camp tạo ra một sân chơi, nơi các bạn tân sinh viên có thể gần nhau hơn, bỏ qua mọi ngại ngùng mà “quẩy” hết mình, đặc biệt hơn là yêu và hiểu thêm về “văn hóa FPT”.

No. 4: Ngày hội Câu lạc bộ

Trở thành sinh viên Đại học FPT, chắc chắn không thể bỏ qua “Ngày hội câu lạc bộ” – đợt “tuyển quân” lớn nhất trong năm của những nhóm sở thích tại ĐH FPT.

Tham gia CLB là trải nghiệm thú vị trong quãng thời gian học tập tại Đại học FPT – đây là cơ hội để mỗi bạn phát huy tối đa khả năng, sở thích.

No. 5: Tháng rèn luyện tập trung

Trước khi chính thức bước vào học kỳ đầu tiên, sinh viên ĐH FPT sẽ được “nhập ngũ”. Khoảng thời gian xa nhà và hoàn toàn theo tính kỷ cương nghiêm ngặt của quân đội đều sẽ trở thành những kỷ niệm đầu tiên các sinh viên có được cùng nhau.

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng những hoạt động hấp dẫn tại Đại học FPT chưa? Cùng đếm ngược đến ngày chúng ta gặp nhau nhé