Trải nghiệm cuộc sống thực tế tại Cần Thơ

“Real-time Collab Journey” là hoạt động thực tế nằm trong bộ môn Kỹ năng mềm đưa sinh viên đến trải nghiệm cuộc sống tại Cần Thơ. 
Thử thách thức 6 ngày 6 đêm đăng ký tham dự “Real-time Collab Journey“ – Rinh ngay về những trải nghiệm cuộc sống thực tế đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT. Sinh viên sẽ trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ từ ngày 25/06/2022 đến ngày 26/06/2022.
Còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi, cổng nhận lời tham dự của “Real-time Collab Journey“ – FPTU sẽ chính thức khép lại. Không biết là các bạn sinh viên đã chuẩn bị cho mình tới đâu rồi ha? Nếu còn phân vân hay thắc mắc thì để ad cho mượn bờ vai bằng những trải nghiệm đầy hấp dẫn với chuyến đi nhé. Còn chờ gì mà không đăng ký tham gia để có cơ hội “Ăn sáng trên chợ nổi”, cùng với “Chuỗi trò chơi đồng đội” đầy thú vị phải không nào!
trai nghiem tai can tho
Sinh viên sẽ trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ từ ngày 25/06/2022 đến ngày 26/06/2022.
ĐH FPT Cần Thơ chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tinh thần nhiệt huyết của bản thân với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích. Được hòa mình vào một môi trường năng động, cởi mở và luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và tích cực nhất, tổ chức giao lưu phát quà.. Ngoài ra, chợ nổi là điều đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Cần Thơ.
Sinh viên tham gia chương trình có lịch học bù vào thứ 7 sẽ được BTC xin ý kiến Nhà trường cho việc miễn điểm danh.
Tại Đại học FPT, học trải nghiệm là quá trình khám phá, thử nghiệm trực tiếp với kiến thức, hình thành các khái niệm và đưa ra các phân tích, kết luận của bản thân về kiến thức ấy. Phương pháp này vẫn đảm bảo cung cấp kiến thức chuẩn cho người học nhưng đồng thời giúp các bạn phát triển nhiều kỹ năng về tư duy, sự chủ động trong nghiên cứu, tiếp thu kiến thức.